Bất lực trước chuỗi thành tích không thể bết bát hơn của DragonX, Jett bật khóc khiến người hâm mộ xót xa Update 06/2024

Tuy đã có một trận đấu tròn vai nhưng Jett vẫn không thể giúp DragonX có được chiến thắng thứ 2 tại LCK mùa hè 2021.

Trong những trận đấu gần đây, HLE đã cho thấy sự cố gắng nỗ lực của cả tập thể khi dần có những khởi sắc hơn hẳn nửa đầu giải đấu LCK. Cụ thể là họ đã giành được chiến thắng 2 – 0 trước những người đồng nghiệp DRX. Trái ngược với màn lột xác của HLE, DragonX tiếp tục trượt dài trên con dốc thất bại. Thất thủ trước HLE khiến DRX bị đá văng khỏi vòng Playoffs, bên cạnh đó chắc hẳn cũng sẽ chẳng có bất cứ đội tuyển nào có thể tranh giành được vị trí bét bảng với Jett và những người đồng đội.

Nếu tại mùa giải trước, DRX nổi lên như một vị thần khi được biết đến như ứng cử viên vô địch, là 1 trong 3 đại diện của LCK tham dự CKTG. Thì tại mùa giải 2021, mọi thứ trở nên xa vời hơn cả với đội tuyển này bởi sự ra đi của nhiều tên tuổi trụ cột mà cụ thể là tới 4/5 công thần. Thành tích bết bát này được ví như một trong số những kỷ lục của LCK khi DRX chỉ thắng được duy nhất 1 trận và để thất thủ tới 13 lần.

Một trong số những sự cố gắng của DRX được người hâm mộ công nhận trong màn đối đầu với HLE chính là sao trẻ Jett khi đã có màn đối đầu ngang cơ cùng hung thần Chovy. Tuy nhiên với chỉ một cánh én sẽ chẳng thể làm nên nổi mùa xuân, quá uất ức trước sự bạc nhược của đồng đội, Jett đã bật khóc nức nở và hình ảnh này đã được ống kính camera man bắt trọn khiến không ít người hâm mộ xót xa. 

Tuy không thể bị rớt hạng do chính sách nhượng quyền thương mại mới của LCK đã được áp dụng, tuy nhiên thiết nghĩ những tuyển thủ trẻ như Jett sẽ chẳng bao giờ có thể quen chuỗi ngày ảm đạm tại mùa giải lần này. Những ký ức đau buồn này sẽ theo anh chàng cho tới hết sức nghiệp game thủ chuyên nghiệp.

Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Game8 mỗi ngày để cập nhật thêm những tin tức sốt dẻo khác nhé!