Battlefield 4 Weapon Shortcut Bundle: Nhanh tay nhận ngay tựa game đang được miễn phí trên Steam Update 05/2024

Battlefield 4 Weapon Shortcut Bundle: Nhanh tay nhận ngay tựa game đang được miễn phí trên Steam

Trên nền tảng Steam thường có những tựa game được miễn phí trong 1 khoảng thời gian ngắn để người dùng nhanh tay có thể tải về trải nghiệm. Và lần này, nhà phát hành Electronic Arts đang tặng miễn phí vĩnh viễn DLC này. Nếu bạn đã sở hữu tựa game gốc thì hãy nhanh tay nhận ngay Battlefield 4 Weapon Shortcut Bundle trong khoảng thời gian ưu đãi nhé.

Battlefield 4 là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi hãng EA DICE và do Electronic Arts đảm nhiệm phát hành. Đây là phần tiếp theo của Battlefield 3 với sự đón nhận khá tích cực từ phía game thủ với chế độ chơi mạng, lối chơi và đồ họa. Tuy nhiên, cũng bị chỉ trích vì phần chiến dịch chơi đơn ngắn củn và hời hợt, và vì nhiều lỗi và trục trặc trong game. Phiên bản này được coi là một thành công về mặt thương mại, bán được hơn 7 triệu bản.

Điểm đáng chú ý nhất trong Battlefield 4 chính là chế độ Commander Mode. Khi tham gia một server Conquest, Rush, Carrier Assault hay Obliteration, người chơi có thể lựa chọn trở thành Commander (chỉ huy) thay vì làm một binh sĩ, có thể ra lệnh cho các Squad Leader tấn công từng vị trí cụ thể hoặc rút lui khỏi khu vực có nhiều quân địch thông qua thao tác trong game hoặc giọng nói ở hệ thống VoIP.

Với gói bundle này, bạn có thể sử dụng kho vũ khí khổng lồ gồm những vũ khí có hỏa lực và sức công phá cao nhất. Bao gồm bộ công cụ phím tắt Carbine, bộ công cụ phím tắt DMR, bộ công cụ phím tắt cho súng ngắn, bộ công cụ phím tắt cho Shutgon và rất nhiều kit lựu đạn. Bộ dụng cụ tắt giúp bạn đối đầu với các cựu chiến binh Battlefield bằng cách mở khóa ngay lập tức thiết bị mạnh mẽ.

Bộ phím tắt Carbine: Dễ sử dụng để chiến đấu tầm ngắn và tầm xa, cho dù bạn đang rình rập kẻ thù trên các mái nhà hay cố gắng tiêu diệt kẻ địch từ trên đồi. Bộ phím tắt này mở khóa tất cả 10 loại carbine cơ bản trong game (AK 5C; ACW-R; SG553; AKU-12; A-91; ACE 52 CQB; G36C; M4; ACE 12 CQB; Kiểu-95B-1)

Bộ phím tắt DMR: Đây là vũ khí hoàn hảo cho những ai thích tham gia các cuộc đọ súng từ trung tâm cuộc chiến, ngay lập tức mở khóa tất cả 8 mẫu DMR có trong game (RFB hành trình; Mk. 11 CHẾ ĐỘ 0; SKS; SVD-12; QBU-88; M39 EMR; ACE 53 SV; SCAR-H SV).

Bộ phím tắt Súng ngắn: Bổ sung thêm cho bạn một lượng lớn đạn dữ trữ của vũ khí phụ, giúp tăng khả năng sống sót trong mỗi cuộc chiến khi mà vũ khí chính của bạn hết đạn và cần dùng tới súng ngắn. Nó mở khóa tất cả 11 loại súng ngắn của game (M9; QSZ-92; MP443; Ba mươi 12G; G18; FN57; M1911; 93R; CZ-75; .44 Magnum; 45), đồng thời kèm theo các dụng cụ hỗ trợ khác.

Bộ kit dành cho lựu đạn: Khi bạn chống lại một nhóm kẻ thù thì ít vũ khí nào có sức công phá mạnh như lựu đạn. Bộ phím tắt này sẽ mở khóa Tất cả các loại lựu đạn tấn công V40 mini, RGO Impact, M34 gây cháy, Khói M18 hay M84 Flashbang.

Súng bắn pháo sáng cầm tay: Tất cả các loại súng ngắn tiến công QBS-09; 870 MCS; M1014; Diều hâu 12G; Saiga 12K; SPAS-12; UTS 15; DBV-12.

Các bạn nhanh tay sở hữu trước khi hết hạn khuyến mãi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!