Bị tung tin đồn thất thiệt có thành viên là F0, Saigon Buffalo có màn phản damage cực gắt Update 04/2024

Mới đây, Gaming House SGB bất ngờ bị tung tin đồn có thành viên là F0 khiến các fan hết sức lo lắng.

Khoảng thời gian gần đây, trước tình hình dịch bệnh có diễn biến hết sức phức tạp, giải đấu quốc nội VCS mùa hè 2021 đã chính thức bị hoãn vô thời hạn sau nhiều lần tạm hoãn. Trước đó, các thành viên GAM Esports cũng đã lỡ hẹn với giải đấu MSI và có lẽ việc được thi đấu tại CKTG năm nay cũng là điều hết sức xa vời nếu không muốn nói là vô vọng.

Lợi dụng điều này, một fanpage đã tung tin thất thiệt về việc một thành viên trong ban huấn luyện của SGB đang có dấu hiệu sốt dẫn đến việc toàn bộ đội tuyển chính và đội trẻ đều đang trong trạng thái cách ly 14 ngày. Sau khi thông tin này được đưa ra, đã có rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho tình hình sức khỏe của các thành viên SGB.

Không để thông tin giả mạo này lũng đoạn thêm, fanpage chính thức của SGB đã đăng đàn bác bỏ thông tin vu khống vô căn cứ trên: 

Hiện tại, một số fanpage không có uy tín đã đưa tin về SGB với nội dung “một thành viên trong ban huấn luyện đang có dấu hiệu sốt dẫn đến việc toàn bộ đội tuyển chính và đội trẻ đều đang trong trạng thái cách ly 14 ngày”.

Saigon Buffalo xin khẳng định đây là tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật và gây ảnh hưởng tới hình ảnh đội tuyển cũng như tinh thần của các thành viên. Hiện tại, toàn đội SGB và YB đều có sức khỏe tốt, vẫn đang tập luyện hàng ngày tại gaming house, luôn tuân thủ quy tắc phòng chống dịch Covid-19. Mọi người hãy giữ bình tĩnh, biết cách chọn lọc thông tin, nhất là ở thời điểm nhạy cảm này. Hãy cùng nhau giữ gìn sức khỏe, ở yên trong nhà và tuân thủ quy tắc 5K để chung tay đẩy lùi dịch bệnh nhé!

Đồng thời cũng khẳng định rằng fanpage đăng thông tin thất thiệt trên đã khóa tài khoản, tuy nhiên vẫn không thể thoát khỏi cú phản damage của bầy trâu. Cụ thể thì HLV SGB đã chụp ảnh lại hành vi đăng tin giả này và sẽ sớm thông báo với cơ quan chức năng để có biện pháp thích đáng. Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Game8 mỗi ngày để cập nhật thêm những tin tức sốt dẻo khác nhé!