Bỏ Liên Quân sang Tốc Chiến, Đạt Elly vẫn sẽ là thành viên Team Flash! Update 07/2024

Mới đây, trang fanpage Team Flash Liên Quân Mobile chính thức thông báo chia tay Đạt Elly – game thủ solo lane đã cùng đội tuyển này chinh phục rất nhiều chức vô địch cả quốc nội lẫn quốc tế. Cùng lúc này, trang fanpage Tốc Chiến của Team Flash cũng đăng tải hình ảnh của Elly nhưng lại là lời chào mừng gia nhập. Như vậy, “Đạt cận” đã chính thức chuyển từ Liên Quân Mobile sang Tốc Chiến và vị trí mà anh chàng này đảm nhận chính là đường giữa.

Bỏ Liên Quân sang Tốc Chiến, Đạt Elly vẫn sẽ là thành viên Team Flash!
Elly chính thức rời Team Flash Liên Quân..

Thực tế, chuyện Elly rời đi cũng không phải là quá bất ngờ vì “Đạt cận” đã không còn thi đấu trong đội hình Team Flash từ khá lâu nhưng anh chàng này vẫn ở lại đội hình với vai trò là một content creator cực “mặn mòi”. Được biết, mức rank của Elly hiện tại là Lục Bảo và anh chàng sẽ cùng Team Flash tham dự giải đấu Icon SEA Series mùa Thu 2021 và giành suất có mặt tại SEA Games 2021 sắp tới.

Bỏ Liên Quân sang Tốc Chiến, Đạt Elly vẫn sẽ là thành viên Team Flash!
.. và gia nhập Team Flash Tốc Chiến

Về tài năng, Elly đã thực sự chứng tỏ được cả kỹ năng lẫn tư duy chiến thuật ở Liên Quân Mobile với vị trí solo lane của mình. Ở Team Tốc Chiến, Elly khả năng cao sẽ cạnh tranh cùng Letina ở vị trí đường giữa và đây sẽ là một thử thách mới mẻ cho anh chàng này trên con đường mới. Đội hình Tốc Chiến của Team Flash cũng là đội hình giàu triển vọng với những game thủ chất lượng Joyce, GloryD… Sự có mặt của Elly và khả năng tạo đột biến của anh chàng sinh năm 2000 chắc chắn sẽ khiến lối chơi của đội tuyển này thêm phần bất ngờ và khó đoán định.