Chung Kết Icon Series SEA mùa Thu 2021 bị hoãn vì tuyển thủ SBTC dương tính Covid-19 Update 04/2024

Theo lịch của BTC giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 khu vực Việt Nam thì lúc 17h ngày 22 tháng 8 sẽ diễn ra trận chung kết giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 khu vực Việt Nam giữa SBTC Esports và Divine Esports. Tuy nhiên tới chiều ngày 22/8 BTC giải đấu bất ngờ thông báo hoãn trận đấu vì trong đội tuyển SBTC Esports có thành viên dương tính với Covid-19.

Sau khi nhận tin, BTC giải đấu cho biết: “Vào thứ Năm ngày 19/08/2021, BTC giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 của Việt Nam và Riot Games Đông Nam Á đã nhận thông báo về việc một thành viên trong đội ngũ nhân viên của SBTC Esports đã có kết quả dương tính COVID-19. Ngay sau đó, toàn thể tổ chức SBTC đã tiến hành xét nghiệm nhanh COVID. Trước đó, tất cả đều đã được tiêm vaccine Moderna mũi đầu tiên vào ngày 14 – 15/08. Chiều ngày Chủ nhật 22/08, Quản lý của SBTC đã thông báo lại BTC và Riot Games Đông Nam Á rằng một số thành viên đội hình SBTC Esports Tốc Chiến đã nhận kết quả dương tính COVID-19”.

Chung Kết Icon Series SEA mùa Thu 2021 bị hoãn vì tuyển thủ SBTC dương tính Covid-19
Đội tuyển SBTC Esports Tốc Chiến

Theo lịch trình, SBTC Esports sẽ có trận gặp Divine Esports tại Chung kết Icon Series SEA Mùa thu 2021 khu vực Việt Nam vào chiều ngày 22/08. Về phía SBTC, Quản lý đội tuyển đã thông báo kết quả dương tính cho các tuyển thủ và các tuyển thủ vẫn mong muốn tham dự trận Chung kết.

Như vậy, trận chung kết Icon Series SEA Mùa Thu 2021 của Việt Nam giữa SBTC Esports và Divine Esports sẽ bị hoãn cho tới khi đội tuyển SBTC hoàn toàn bình phục. SBTC cũng được phép thay đổi nhân sự khẩn cấp nếu các thành viên chưa thể bình phục đúng thời hạn để tham dự giải.

Chúng ta hãy cùng chúc cho tất cả các thành viên của đội tuyển SBTC Esports khỏe mạnh để họ có thể tiếp tục được thi đấu cũng như cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu mãn nhãn.