Cloud Song VNG – MMORPG mới trên Mobile sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam Update 07/2024

Cloud Song VNG tên đầy đủ là Cloud Song: Vân Thành Chi Ca, tựa game được phát hành tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, khu vực Âu Mỹ và sắp tới đây là Việt Nam.

Như đã nói ở trên Cloud Song VNG là tựa game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG được lấy bối cảnh giả tưởng tại châu Âu với thế giới mở kỳ ảo thú vị hứa hẹn sẽ là nơi cho game thủ mặc sức khám phá.

Trailer Cloud Song VNG phiên bản quốc tế.

Cloud Song VNG sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh vui nhộn, tạo hình trong game chuẩn chibi phong cách châu Âu vô cùng dễ thương, từ các nhân vật cho tới dàn thú cưng, cảnh vật,… tất cả đều có game màu tươi sáng rực rỡ, đem đến trải nghiệm rất nịnh mắt, mát mắt đối với người chơi.

Cloud Song VNG

Tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật thuộc 5 lớp nhân vật cơ bản bao gồm: Kiếm sĩ, Xạ thủ, Pháp sư, Sát thủ, Tiên tri, mỗi lớp nhân vật sẽ có ít nhất 2 lớp nâng cao được phát triển về sau, mỗi lớp sẽ có những bộ kỹ năng nhất định cho người chơi nhập vai và khám phá thế giới.

Cloud Song VNG

Cloud Song VNG còn có hệ thống thú cưng độc đáo với hơn 100 loại khác nhau, mỗi loại đều có tạo hình và bộ kỹ năng độc đáo, các loại thú cưng này còn có khả năng tiến hóa cũng như kết hợp lại để tạo ra những hiệu quả bất ngờ cho người chơi.

Cloud Song VNG

Bên cạnh những màn chơi nhập vai quen thuộc, người chơi còn có những trận đấu PvP, Battle Royale, 1V1, Duel, 5V5 Battlefield, Guild War,… đảm bảo sẽ có những màn chiến đấu và trải nghiệm hoành tráng trong Cloud Song VNG.

Cloud Song VNG

Cloud Song VNG hiện đang hoàn tất các quá trình trước khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, các bạn nhớ chú ý theo dõi Game8.VN để không bỏ lỡ những tin tức game Cloud Song VNG mới nhất nhé.