Cloud Song VNG- Tựa game MMORPG giúp game thủ khám phá thế giới rộng mở siêu chi tiết. Update 07/2024

Cloud Song VNG là tựa game MMORPG nổi tiếng trên các quốc gia lớn như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Âu Mỹ…Vậy những yếu tố nào giúp Cloud Song VNG lôi cuốn game thủ đến như vậy?

Cloud Song VNG chính là một thế giới MMORPG, được nhà phát hành bỏ ra rất nhiều công sức để có thể xây dựng một cách chân thực nhất: đa dạng, chi tiết và đầy màu sắc. Không chỉ sở hữu diện tích rộng mở với nhiều loại địa hình đạt chuẩn trong mắt người chơi yêu thích khám phá, mà điều làm nên sự đặc biệt của Cloud Song VNG chính là hệ thống thành phố trên mây với những hòn đảo lơ lửng tạo cảm giác thơ mộng và thư giãn.

Điểm cộng lớn của tựa game chính là đồ họa chibi, phong cách châu Âu Trung cổ hứa hẹn sẽ đưa game thủ đến với những lâu đài cổ kính nhưng cũng vừa hiện đại và tràn đầy sức sống. Có thể nói không ngoa rằng, Cloud Song VNG chính là tựa game thích hợp nhất để “chill”, để dạo chơi hoặc để thỏa mãn thú vui phiêu lưu mạo hiểm.

Tùy vào cách chơi của từng game thủ, trong game Cloud Song VNG sẽ có 5 lớp nhân vật là: Thuật Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Sát Thủ và Kiếm Sĩ.

Nhà phát hành tựa game Cloud Song VNG đã xây dựng nhân vật một cách chân thực nhất với kỹ năng và sức mạnh hoàn toàn riêng biệt. Với việc xây dựng hệ thống phát triển nhân vật chuyên biệt, game không chỉ mang đến trải nghiệm phong phú cho game thủ mà còn giúp cân bằng mối tương quan giữa các lớp nhân vật.

Không dừng lại ở những class cơ bản, Cloud Song VNG còn cho phép game thủ nâng cấp lên những nhánh nghề nghiệp khác. Cụ thể khi đạt cấp độ nhất định, nhân vật sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ Chuyển Chức để chọn 1 trong 2 hướng nghề nghiệp tương ứng ở mỗi class. Tức tổng cộng sẽ có 10 hướng nghề cho 5 lớp nhân vật.

Ngoài thế giới rộng mở, giống như các tựa game MMORPG khác thì Cloud Song VNG cũng có hệ thống PvP và PvE thế nhưng lại đa dạng và đồ sộ hơn rất nhiều. Bên cạnh tính năng chiến đấu thông thường, game còn sở hữu vô số giải đấu: từ 1 server đến liên server, từ 1 người đến nhiều người, từ tổ đội đến bang chiến… Chỉ cần bạn muốn, bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, Cloud Song VNG cũng có thể mang đến cho bạn những trận PvP chất lượng.

Hơn thế nữa, về mặt PvE, game cũng sở hữu một loạt những hoạt động bao gồm phó bản, tầm bảo, leo tháp… được sắp xếp hợp lý vào các khung giờ linh hoạt. Lịch trình này được đánh giá thích hợp cho tất cả game thủ, rất phù hợp cho những game thủ ít thời gian.

Cloud Song VNG là tựa game có lối chơi có thể kết hợp được rất nhiều phong cách chơi khác nhau. Nổi bật trong đó là Bang Chiến với cách chơi đặc trưng của thể loại MOBA (bao gồm 5v5 và 10v10) và Champion League (được biết tên gọi bản Việt hóa là Đấu Quán Quân) với cách chơi Battle Royale. Theo đánh giá khách quan, đây sẽ là 2 tính năng thu hút được sự chú ý của nhiều game thủ nhờ tính cạnh tranh cao và danh sách phần thưởng hấp dẫn.

Cloud Song VNG được nhiều game thủ yêu mến như vậy phải kể tới hệ thống thứ cưng đa dạng, siêu đáng yêu. Dàn Pet này sở hữu nhiều chủng loại và tạo hình: từ hình dáng tiên nữ xinh đẹp, linh thú đáng yêu cho đến quái vật “cool ngầu”.

Thú cưng trong tựa game được chia làm 4 loại đó là: Tinh linh, Gió, Đất và Lửa. Không chỉ có phần nhìn khả ái mà chúng còn có hệ thống kỹ năng đặc biệt với sức mạnh được đề cao (chiếm tới 30% sức mạnh nhân vật).

Vì thế, Pet thành bạn đồng hành không thể thiếu của game thủ trong các trận chiến. Đồng thời còn khơi dậy óc chiến lược của game thủ trong việc xếp trận hình Pet chiến đấu, tạo nên chuỗi combo đầy uy lực. Nói chung, sở hữu những bé thú cưng siêu đẹp, siêu hiếm này sẽ là mục tiêu mà bất cứ game thủ Cloud Song VNG nào cũng phải theo đuổi trong thời gian tới.