Đại Tỷ 3Q game thẻ tướng thú vị cho phép bạn xuyên không vào thế giới Nữ Nhi Quốc Update 05/2024

Đại Tỷ 3Q là tựa game mobile đấu tướng chiến thuật màn hình dọc có đồ họa 2D vẽ tay vô cùng nghệ thuật sắp được NPH YGame ra mắt làng game Việt trong tháng 6/2021 này. Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được xuyên không vào Nữ Nhi Quốc trong truyền thuyết khi game khai thác đề tài nhân vật chỉ toàn nữ giới ra trận. Dấn thân vào game bạn sẽ vào vai vị chúa công trẻ tuổi ngoài trọng trách chinh phục giang sơn còn phải giữ hòa khí cho dàn “Harem” hùng hậu của mình!

Game cung cấp hơn 140 nhân vật với hàng ngàn kỹ năng khác nhau thuộc 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần có mối quan hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau. Trong đó mỗi vị tướng đều có khả năng, vai trò riêng biệt trong những trận đánh khác nhau mà bạn cần khéo léo sử dụng sao cho phù hợp. Trong đội hình ra quân hãy ưu tiên các vị tướng trong cùng một thế lực để tận dụng tính năng kích duyên nâng cao sức mạnh tổng thể đội hình.

Cơ chế hướng dẫn trong game được nhà phát triển cực kỳ chú trọng, với mỗi tính năng mới xuất hiện, hệ thống sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết tường tận về giao diện, cách sử dụng và làm sao để phát triển tính năng đó hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, hệ thống auto chiến đấu rảnh tay trong game được nâng tầm khi có thêm tùy chọn tự động vượt ải, làm nhiệm vụ, trảm boss cực kỳ tiện lợi.

Bên cạnh đó các tính năng mạnh hóa tướng như nâng cấp, nâng sao, thức tỉnh,…đều xuất hiện đầy đủ trong game Đại Tỷ 3Q. Đặc biệt, khi kích hoạt thành công Tiên Giới, ngoài việc gia tăng chỉ số sức mạnh, nữ tướng của bạn sẽ được mở thêm một kỹ năng đặc thù mới vô cùng mạnh.

Hoạt động trong game cực kỳ phong phú và đa dạng, bên cạnh các hoạt động cá nhân như Vượt Ải, Phụ bản nguyên liệu, Thí Luyện Trường, Thông Thiên Tháp,…chúng ta còn có thể chiến đấu với các người chơi khác qua các tính năng cộng đồng hấp dẫn như Tài Nguyên Khoáng, Tước Vị Tranh Đoạt, Nhất Thống Thiên Hạ…

Cách chơi chính của Đại Tỷ 3Q YGame có phần khác với các dòng thẻ tướng hiện tại trên thị trường. Nếu với các game khác người chơi phải tập trung 100% vào cơ chế mạnh hóa nhân vật thì ở đây bạn cần phân bổ tài nguyên hợp lý cho hệ thống thành chính hậu phương. Bạn sẽ phải lựa chọn nâng cấp các công trình sao cho tối ưu, tạo ra hiệu quả lớn nhất khi tham gia các chiến trường PvP với người chơi khác.

Nhìn chung, Đại Tỷ 3Q với tạo hình nữ tướng Tam Quốc cực “dị” kèm cơ chế gameplay kết hợp giữa thẻ tướng và SLG độc đáo hứa hẹn sẽ thỏa mãn cho bất kỳ fan cứng của dòng game chiến thuật thẻ tướng nào.

Chơi game Đại Tỷ 3Q Mobile ngay Tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/daity3q.ygame.vn