Đánh bại LSB, Faker tiếp tục ghi tên mình vào “ngôi đền huyền thoại” thêm một lần nữa Update 12/2023

Hiện tại, Faker đang nắm giữ top 1 về điểm hạ gục và top 3 về điểm hỗ trợ với cột mốc mới 3.500 điểm sau đại thắng LSB.

Một trong số những điều khiến mùa giải LCK mùa hè 2021 không được trọn vẹn đó chính là sự thiếu vắng của Faker trong danh mục cá nhân xuất sắc và đội hình tiêu biểu vòng bảng LCK. Dẫu vậy, Faker và T1 cũng đã có được một mùa giải khá suôn sẻ, nhất là chiến thắng 3 trắng trước kèo đối đầu với Liiv SANDBOX. Tại đây, Quỷ Vương cũng đã kịp để lại một dấu ấn khó quên trong lòng người hâm, đồng thời cũng là một cột mốc lớn trong sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp vĩ đại của mình.

Tập thể T1 xuất sắc có được vị trí tứ cường LCK mùa hè còn Faker, anh vừa có được điểm hỗ trợ thứ 3501, đây là điểm số mà bất cứ vị trí hỗ trợ chuyên nghiệp nào cũng mơ ước. Với 3501 điểm hỗ trợ, Faker đang án ngữ vị trí top 3 sau GorillA (4.137 mạng) và Score (3.549 mạng). Bỏ xa vị trí thứ 4 là Tusin với 3.152 mạng hỗ trợ. Không chỉ vậy, Quỷ Vương còn đã và đang dẫn đầu trong công cuộc săn mạng hạ gục, có lẽ chỉ có Faker mới có thể tạo nên thứ kỳ tích như vậy.

Nếu các bạn đã quên thì cả GorillA và Score đã từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, trong khi đó sẽ còn khá lâu nữa Faker mới nghĩ tới chuyện thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đây chính là cơ hội để anh chàng vượt mặt 2 tiền bối top 1, top 2 kể trên. Chỉ với vài con số biết nói, chúng ta có thể thấy được chàng trai vô danh vụt sáng trong trận debut năm đó đã tiến xa tới như thế nào trên con đường sự nghiệp được cho là khắc nghiệt nhất nhì xứ Kim Chi.

Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Game8 mỗi ngày để cập nhật thêm những tin tức sốt dẻo khác nhé!