Deadeye, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của đặc vụ thứ 17 trong Valorant Update 04/2024

Trong bản cập nhật đầu tiên của Episode 3, sự xuất hiện của KAY/O – đặc vụ thứ 16 đã làm chao đảo người hâm mộ nhờ lối chơi cơ động và dễ tiếp cận. Tuy nhiên bất ngờ thay, một KOL nổi tiếng trong cộng đồng Valorant quốc tế đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về đặc vụ tiếp theo có tên Deadeye vào buổi tối ngày 21/6.

Tạo hình

Thoạt nhìn, Deadeye sở hữu tạo hình của một quý ông lịch thiệp, với chiếc áo gilê sang trọng, ta có thể phỏng đoán đây là một đặc vụ đến từ Châu Âu. Ngoài ra, anh chàng này cầm trên tay một khẩu súng trường tương đối lớn.

Tuy nhiên có lẽ đây không phải là vũ khí có mặt trong cửa hàng, có lẽ khẩu súng này sẽ là một phần trong bộ kỹ năng của đặc vụ này.

Deadeye, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của đặc vụ thứ 17 trong Valorant
Bản vẽ về Deadeye – nhân vật được cho là agent thứ 17.

Với thiết kế này, nhiều người cho rằng Deadeye sẽ đóng vai trò là một duelist. Họ còn phỏng đoán rằng, khẩu súng trên tay sẽ là một vũ khí quan trọng để anh có thể ám sát đối thủ với khoảng cách từ xa.

Thậm chí, đây sẽ là chiêu cuối có thể trang bị cho Deadeye một khẩu Operator của riêng mình. Tạo hình của Deadeye này khiến người ta liên tưởng đến Lucian – vị tướng đến từ tựa game cùng nhà sản xuất – League of Legend.

Deadeye, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của đặc vụ thứ 17 trong Valorant
Tạo hình của Deadeye khiến người ta dễ liên tưởng đến Lucian.

Ở một bản vẽ khác, tác giả đã thể hiện chi tiết về khuôn mặt của Deadeye. Anh sở hữu một hình xăm dọc trên mắt, đây sẽ là cơ sở để chúng ta tin rằng Deadeye sẽ là một đặc vụ mang thiên hướng kiểm soát. Hoặc cùng cái tên của mình, có thể cốt truyện của nhân vật này sẽ có một chút liên quan đến Sova.

Deadeye, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của đặc vụ thứ 17 trong Valorant
Deadeye và Sova liệu có mối liên hệ gì với nhau ?

Phản ứng của cộng đồng.

Ngay sau 24h ra mắt, bài viết đã đem về gần 15 ngàn lượt like và hơn 3000 lượt tweet và retweet. Deadeye đã mang về những hiệu ứng rất tích cực từ phía cộng đồng.

Ngoài ra, một tài khoản twitter còn tìm ra ở trong các video được công bố trước đó của RiotGames đã có những Easter Egg về vị đặc vụ này.

Về phần RumbleMike, anh cũng đăng tải một đoạn code về nhân vật này. Có thể thấy Deadeye đang trong giai đoạn thiết kế để đưa vào trong game. Chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của Deadeye trong tương lai sắp tới.

Deadeye, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của đặc vụ thứ 17 trong Valorant