Độ Mixi tung ra Độ Tộc 2 trong âm thầm nhưng lượt view khủng chẳng kém ca sĩ nổi tiếng Update 04/2024

Độ Mixi vừa qua đã cho ra mắt ca khúc Độ Tộc 2 với sự góp mặt của những tên tuổi đang hot hiện nay với lượt views rất khủng dành cho một streamer.

Độ Mixi được biết đến là một streamer nằm trong nhóm Tứ Hoàng Streamer nổi tiếng nhất tại Việt Nam với kênh youtube đạt hơn 5 triệu lượt đăng ký cùng với một nhóm Bộ Tộc Mixigaming hơn 2,5 triệu người tham gia, phải nói đây là những con số rất lớn. Với phong cách nói chuyện hài hước và luôn luôn chia sẻ những câu chuyện trải đời với những câu nói rất thực tế tới những người hâm mộ, Độ Mixi mỗi lần lên sóng luôn thu hút tới cả trăm nghìn người xem cùng một thời điểm. Anh được cho là người thành công nhất trong lĩnh vực streamer với việc mua được nhà, mua xe và vợ cùng hai con đầy đủ. 


Độ Mixi bên cạnh 2 con của mình trong phòng stream.

Ngoài khả năng hài hước vốn có trên mỗi lần trên streamer thì Độ Mixi còn biết đến là một con người có tấm lòng nhân hậu luôn biết quan tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Ngay trong cuối năm trước thì anh chàng này đã vận động những fan của mình để quyên góp cho việc từ thiện xây cầu ở Cao Bằng nơi anh lớn lên. Và cũng mới đây thì anh chàng cũng tự mình làm gương khi quyên góp tới quỹ vaccine phòng Covid-19 lên con số 100 triệu đồng tương đương với 14 tháng lương của anh chàng này khi anh đùa giỡn lương của mình chỉ vỏn vẹn 7 triệu đồng 1 tháng.


Không những thành công ở lĩnh vực streamer mà Độ Mixi còn năng nổ trong việc từ thiện giúp đỡ người khác.

Không chỉ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực streamer của mình, Độ Mixi còn lấn sang nhiều lĩnh vực khác và trong đó còn có cả hát nhạc với ca khúc được ra mắt năm 2020 với tựa đề Stream đến bao giờ thu hút tới hàng chục triệu lượt xem trên youtube mặc dù không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp, thì chưa muốn dừng lại ở đó Độ Mixi lại tiếp tục cho mắt ca khúc mới cho riêng mình vào tối ngày 7/8, những con số khủng khiếp với một streamer trong lúc công chiếu đã có lúc kênh của “Lươn Cao Bằng” sở hữu lượt xem cao nhất đạt mốc 266K lượt xem cùng lúc hơn cả ca sĩ nổi tiếng Jack. Ca khúc mới có tên Độ Tộc 2 được sáng tác và trình bày với nhiều tên tuổi nổi tiếng hiện tại như Phúc Du, Pháo, Masew. 


Ca khúc Độ Tộc 2 hiện đang sở hữu hơn 5 triệu views chỉ sau 2 ngày công chiếu.

Có thể thấy Độ Mixi đang là người thành công nhất trong lĩnh vực streamer hiện nay mà bất cứ ai muốn bước vào nghề stream này đều phải học hỏi và cố gắng để đạt được thành công như Tộc trưởng của nhiều giới trẻ hiện nay. Thành tích này đã khiến fan của anh chàng vô cùng vui mừng và nó được dự đoán sẽ sắp vào top trending như ca khúc trước đó đã từng làm.