Độ Tộc 2 có lượt xem khủng chỉ cần 2 ngày để đạt top 1 trending Update 07/2024

Với một người chuyên về stream như Độ Mixi nhưng thành tích 2 lần đạt được top trending Youtube vẫn là rất đáng tự hào.

Cái tên Độ Mixi hay được gọi vui miệng với nickname “Lươn Cao Bằng” là cái tên mà đối với những ai theo dõi trên mạng xã hội hay những người muốn theo ngành streamer đều phải biết qua và cố gắng để thành công như anh chàng quê Cao Bằng này. Với sự nổi tiếng bắt nguồn từ khả năng nói chuyện trên sóng hài hước vốn có của mình, anh đã chinh phục được số đông những bạn trẻ hâm mộ phong cách chơi game cũng như những câu chuyện đầy trải đời của mình đã làm cho những người theo dõi anh cảm thấy được cảm thông và học hỏi được nhiều điều từ anh chàng này. Vì thế mỗi lần lên sóng stream Độ Mixi luôn thu hút gần cả trăm nghìn người theo dõi cùng lúc mặc dù đó là đã tới tận đêm khuya, sự thành công của anh đã đem lại cho anh chàng hơn 5 triệu lượt đăng ký trên kênh youtube của mình cũng như nhóm Bộ Tộc Mixigaming hơn 2,5 triệu người tham gia chia sẻ với nhau. Anh chàng hiện tại đã sở hữu cho mình khối tài sản đáng mơ ước của nhiều người và có cho riêng mình vợ cùng hai đứa con rất đáng yêu.

Với tài năng chinh phục người xem bằng phong cách kể chuyện hài hước nhưng chân thực, Độ Mixi còn biết tới là một người luôn có trái tim vô cùng ấm áp và luôn quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Độ Mixi từng đã quyên góp đứng ra tổ chức quyên góp tiền từ thiện để có thể giúp những trẻ em vùng Cao Bằng của mình, và anh còn tự mình làm gương khi chi hẳn “14 tháng lương” của mình ra để ủng hộ quỹ vaccine phòng Covid 19 và kêu gọi mọi người trong nhóm của mình cùng chung tay quyên góp.

Không dừng lại ở lĩnh vực stream đơn thuần, Độ Mixi còn ham vui khi lấn sang lĩnh vực âm nhạc khi lần đầu tiên anh ra mắt MV năm 2020 với tựa đề “Stream đến bao giờ” đã thu được hàng chục triệu views và đứng top 1 thịnh hành khá lâu. Mới ngày 7/8 vừa qua, Độ Mixi tiếp tục cho ra mắt ca khúc “Độ Tộc 2” âm thầm bên cạnh vụ lùm xùm về ca sĩ Jack. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, Độ Tộc 2 đã chính thức leo lên Top 1 Trending YouTube với 7 triệu lượt xem và gần 800K lượt thích. Ca khúc này được góp mặt bởi những tên tuổi hàng đầu hiện nay như Masew, Pháo và Phúc Du và không thể thiếu Độ Mixi là giọng ca chính.


Độ Tộc 2 tiếp tục nối tiếp thành công khi nằm top1 trending chỉ sau 3 ngày.

Với thành tích “khủng” dành cho một người có lĩnh vực trong ngành streamer như Độ Mixi thì đây ắt hẳn là điều rất đáng tự hào. Được biết thì ngay thời điểm ra mắt, ca khúc cũng đã có hơn 266K lượt xem công chiếu chỉ xếp sau duy nhất một cái tên đó là Sơn Tùng M-TP, và việc Độ Tộc 2 leo lên top 1 trending chỉ là vấn đề thời gian. Có thể thấy sức hút của Độ Mixi với giới trẻ là rất lớn mặc dù anh chẳng phải rapper hay ca sĩ chuyên nghiệp.