Đông như trẩy hội, NPH VTC Game tức tốc mở thêm server cho UFC – Siêu Sao Bóng Đá dù đang Alpha Test Update 04/2024

Đất chật người đông, việc xếp hàng để đến lượt tranh đấu dù cho đợt Alpha Test mới diễn ra được 2 ngày đã khiến cho lượng lớn game thủ UFC – Siêu Sao Bóng Đá không thể ngồi yên, buộc phải yêu cầu NPH VTC Game khai mở server mới để giải tỏa sự “bí bách” này.

Ngay từ khi thông báo giai đoạn Alpha Test diễn ra từ 31/7 – 4/8/2021 với server 1, UFC – Siêu Sao Bóng Đá đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các game thủ. Tuy nhiên, với nhu cầu đấu giải không ngừng nghỉ và lượng người chơi mới gia nhập như vũ bão, UFC – Siêu Sao Bóng Đá đã buộc phải mở thêm server mới để đáp ứng tốt nhất sự mong chờ của gamer. 

Trước những lời kêu gào của cộng đồng người chơi, đội ngũ VTC Game đã phải làm việc hết công suất và nhanh chóng khai mở cho người chơi server mới S2 vô cùng hoành tráng vào 9h00 ngày 02/08 – chỉ 2 ngày sau khi mở S1. Mới chỉ là giai đoạn Alpha Test nhưng cái tên UFC – Siêu Sao Bóng Đá đang trở thành “hiện tượng” của giới game bóng đá nói riêng và làng game mobile Việt nói chung.

Thông báo chính thức về việc khai mở server 2 trên fanpage UFC – Siêu Sao Bóng Đá 

Theo đánh giá của nhiều game thủ, UFC – Siêu Sao Bóng Đá thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh và âm thanh sống động. Hơn thế, hệ thống cầu thủ đa dạng với nhiều skill “thần sâu”, thị trường chuyển nhượng cầu thủ phong phú và hàng tá sự kiện hấp dẫn cũng khiến người chơi được thoải mái trải nghiệm, bộc lộ đam mê sân cỏ của mình. Cùng điểm mặt một số bài review UFC – Siêu Sao Bóng Đá chất lượng trong 2 ngày đầu giai đoạn Alpha Test dưới đây nhé:

Review UFC – Siêu Sao Bóng Đá cực chất của một gamer “không ngại chi” trong hoạt động mua bán/chuyển nhượng cầu thủ

Game thủ chỉ sau 2 ngày Alpha Test đã nhiệt tình làm video hướng dẫn chơi game UFC – Siêu Sao Bóng Đá 

Hy vọng với những review của người chơi, NPH VTC Game sẽ tiếp tục hoàn thiện UFC – Siêu Sao Bóng Đá để mang đến phiên bản đỉnh cao nhất trong ngày Open Beta

Có thể nói, việc liên tiếp khai mở server mới và loạt góp ý từ giới game thủ chính là bằng chứng cho độ uy tín của UFC – Siêu Sao Bóng Đá cũng như sự nỗ lực của NPH VTC Game để mang đến một sản phẩm quản lý bóng đá ưu việt cho thị trường Việt Nam, xứng đáng với sự ủng hộ của cộng đồng người chơi.

Landing: https://ufc.vtcgame.vn/sukien 

Trang chủ: https://ufc.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongufc.sieusaobongda