ĐTCL: Hàng loạt lỗi game xuất hiện trong ĐTCL sau bản cập nhật 11.13 Update 07/2024

Đấu Trường Chân Lý đang gặp phải khá nhiều lỗi game cả mới lẫn cũ sau khi bản cập nhật 11.13 chính thức cập bến.

Mới đây, cộng đồng ĐTCL đang tỏ ra không hài lòng khi hàng loạt lỗi game xuất hiện trong phiên bản 11.13 làm giảm trải nghiệm của người chơi. Twitter của Riot về Đấu Trường Chân Lý cũng đã đăng tải bài viết về những lỗi game này và thông báo đang trong quá trình khắc phục.

Cụ thể, Kalista là vị tướng gặp phải vấn đề sau khi bản cập nhật 11.13 ra mắt. Sau khi sử dụng kĩ năng, Kalista khiến bàn cờ kết thúc mặc dù mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn bị xóa sổ hết. Đây là một lỗi khá nghiêm trọng khi Kalista là quân cờ tỏ ra hiệu quả trong việc deft máu đầu trận. Việc cô nàng “kết thúc” luôn round đấu có lẽ khiến nhiều người chơi tỏ ra khó chịu.

ĐTCL: Hàng loạt lỗi game xuất hiện trong ĐTCL sau bản cập nhật 11.13

Về trang bị, Hắc Quỷ Thư Morello cùng Lưỡi Kiếm Tử Thần là hai trang bị gặp phải lỗi game trong bản cập nhật 11.13. Ở phiên bản trước, Hắc Quỷ Thư tỏ ra là một món trang bị vô cùng hiệu quả khi khắc chế hiệu quả những đội hình có khả năng hồi phục tốt. Tuy nhiên trong phiên bản hiện tại, trang bị này lại gặp lỗi khi hiệu ứng thiêu đốt không ảnh hưởng lên các đơn vị tướng. Với Lưỡi Kiếm Tử Thần, lỗi game xảy ra khi trang bị này được cho là không có sự nhất quán.

Ở thời điểm hiện tại, lỗi game về hai trang bị Hắc Quỷ Thư Morello cùng Lưỡi Kiếm Tử Thần đã được khắc phục. Tuy nhiên. lỗi của Kalista dường như vẫn chưa được Riot xử lí hoàn toàn. Hi vọng rằng đội ngũ của Riot Games sẽ sớm đưa mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo để những lỗi game khó chịu này không còn làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về Esports nhé!