ĐTCL: Những ai đam mê ‘bán linh hồn’ cho Ác Quỷ sẽ khóc ròng tại phiên bản 11.16B Update 04/2024

Có vẻ như những đợt giảm sức mạnh trước đây của Riot chưa thể khiến độ hot của đội hình Ác Quỷ bị giảm sút. Chính vì vậy, Riot Mordog quyết định phải “ra tay” với một vài chủ lực của đội hình này trong bản vá 11.16B.

Cụ thể, trong bài đăng được chia sẻ trên Twitter của mình, Riot Mordog đã thông báo rằng 6 vị tướng xuất hiện trong đội hình Ác Quỷ gồm Tristana, Miss Fortune, Thresh, Kennen, Poppy và Lulu sẽ là những cái tên bị nhắm đến trong bản cập nhật 11.16B. Sau khi tham khảo dữ liệu, Mordog đã quyết định thực hiện một vài điều chỉnh nhắm trực tiếp vào sức mạnh của đội hình này.

Mordog cũng nhấn mạnh rằng đây không phải là dấu chấm hết đối với đội hình Ác Quỷ trong meta hiện tại, khi Riot không có ý định nhắm đến việc giảm sức mạnh của Kled, hay thậm chí Ziggs còn được tăng sức mạnh trong thời gian tới. Tuy nhiên, Mordog cho rằng việc thực hiện một số điều chỉnh nhắm vào chủ lực Tristana ở thời điểm hiện tại là rất cần thiết.

ĐTCL: Những ai đam mê 'bán linh hồn' cho Ác Quỷ sẽ khóc ròng tại phiên bản 11.16B

Mặc dù vậy, việc Kennen, Miss Fortune và đặc biệt là Tristana bị giảm sức mạnh sẽ khiến đội hình Ác Quỷ trở nên khó triển khai hơn, hoặc ít nhất lối chơi sẽ phải thay đổi xung quanh các con bài khác. Tuy nhiên, đa số bình luận bên dưới bài đăng của Mordog đều không mấy tỏ ra “tiếc thương” cho đội hình Ác Quỷ, mà họ lại cho rằng đây hoàn toàn là một quyết định đúng đắn của Riot nhằm cân bằng sức mạnh của đội hình này.

Bản cập nhật 11.16B dự kiến sẽ cập bến server Việt Nam vào thứ 5 ngày 19 tháng 8. Cùng theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!