E-Dra tung bộ 6 bàn gaming ‘cực chiến’ dành cho game thủ chất chơi Update 06/2024

Nói về bàn gaming, loại bàn này khác gì so với những bàn bình thường? Trên thực tế, về công năng thì bàn gaming cũng giống các bàn bình thường là mang tới không gian hoạt động, làm việc giải trí cho người sử dụng. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất giữa bàn gaming và bàn thông thường nằm ở thiết kế và hiệu chỉnh phù hợp với đối tượng sử dụng là game thủ.

Các mẫu bàn gaming thường được thiết kế với phong cách, hầm hố, khỏe khoắn nhưng tinh gọn các khoang để đồ tạo không gian để chân hoặc case máy tính thoải mái hơn. Ở một số mẫu cao cấp hơn còn được trang bị thêm hệ thống đèn led trang trí nhiều màu nổi bật. 

mặt bàn với viền led đẹp nổi bật trên E-Dra EGT1460R – Blade

Thực tế người dùng bàn gaming cũng có nhiều nhu cầu khá đa dạng, nắm bắt xu thế sử dụng E-Dra gần đây đã tung ra 6 bộ bàn gaming với thiết kế khác nhau phù hợp với nhiều vị trí kê “góc game thủ”. Danh sách 6 cái tên này bao gồm EGT1460A, EGT1460R – Blade, EGT1460T – Eagle, EGT1610AL, EGT1610AR và EGT1675T Eagle.

Nhìn chung cả 6 mẫu bàn đến từ E-Dra vẫn tuân thủ nguyên lý thành công của các sản phẩm ghế đi trước với giá thành hợp lý và đặc biệt sử dụng khung kim loại tận dụng chất liệu thép carbon làm cấu trúc chịu lực chính. Thép carbon là loại thép khá phổ biến, thường được sử dụng trong ngành xây dựng và giao thông, cơ khí như để chế tạo các chi tiết nhỏ của máy móc, kết cấu công trình, cầu đường, nhà… 

khung xương kim loại từ thép carbon

Với việc dùng kim loại làm khung xương rõ ràng khả năng tải nặng của bàn sẽ rất tốt và chắc chắn giúp game thủ an tâm hơn trong quá trình sử dụng vì thường màn hình gaming hay case PC có trọng lượng cùng giá thành không hề “nhẹ” một chút nào.

vân bàn carbon và kèm theo hỗ luồn dây

Ngoài ra cả 6 mẫu bàn đều được phủ vân carbon trên mặt bàn giống lớp phủ trên những chiếc siêu xe không chỉ tạo vẻ ngoài thẩm mĩ cuốn hút hơn đối với game thủ mà còn giúp chống bám bẩm, thấm nước tốt hơn. Ngoài ra dù là mẫu nào cũng có lỗ luồn dây tiện dụng trên mặt bàn.

Sự khác biệt chủ yếu giữa 6 chiếc bàn này chủ yếu nằm ở các tiện ích đi kèm khi EGT1675T Eagle với mức giá cao nhất được trang bị đầy đủ thêm khay để cốc và Gamepad Holder dùng giữ dây chuột, các thiết bị đi kèm, pad chuột full bàn được thiết kế riêng và trang trí thẩm mĩ đậm chất game thủ cũng như kích thước lớn hơn so với mẫu EGT1460A có giá thành thấp hơn 1 triệu đồng.

khác biệt giữa 2 sản phẩm theo mô tả của hãng EGT1460A bên trái và EGT1675T bên phải

Một số hình ảnh về 6 mẫu bàn gaming thương hiệu E-Dra mới ra mắt:

E-DRA EGT1675T Eagle

E-DRA EGT1610AL

E-DRA EGT1610AR

E-DRA EGT1460T – Eagle

E-DRA EGT1460R – Blade

E-DRA EGT1460A