Free Fire: Hai nhân vật Chrono và Wukong sau cập nhập thay đổi thế nào? Update 06/2024

Sau bản cập nhật OB29, Chrono và Wukong đều có những thay đổi. Hãy cùng Game8 phân tích cái tên nào sẽ giúp game thủ leo rank nhanh hơn?

Các nhà phát triển Free Fire thường đưa ra các nhân vật mới đồng thời điều chỉnh những nhân vật đã có sẵn. Sau bản cập nhật OB29, Wukong được tăng sức mạnh đáng kể và Chrono bị giảm sức mạnh. Nhờ kĩ năng cực đỉnh của mình, cả hai đã trở thành hai trong số những lựa chọn được yêu thích nhất trong Free Fire.

Nhân vật Chrono có ngoại hình khá là đặc biệt vì sự giống nhau giữa nhân vật và CR7, đặc biệt về gương mặt và kiểu tóc. Chrono mang kiểu tóc hình búi củ tỏi của CR7 khi còn ở Real Madrid. Sau khi bị giảm, Chrono vẫn là một trong những nhân vật được lựa chọn hàng đầu vì khả năng của anh ấy cực kỳ hữu ích cho lối chơi dồn dập.

Chrono là một siêu anh hùng trong Free Fire, nên nhân vật này cũng sở hữu một bộ kỹ năng mang tên Hào Quang Hộ Mệnh để có thể giúp game thủ sinh tồn, giành chiến thắng trong những trận chiến. Với kỹ năng của Chrono, game thủ có thể tạo ra một từ trường lượng hoạt động như một vật che. Nó có khả năng chặn 500 sát thương từ kẻ thù. Một điểm đặc biệt khác của kỹ năng này là nó tăng tốc độ di chuyển của game thủ lên 15%.

Các cấp bậc của kỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh:

  • Cấp 1: Tốc độ di chuyển tăng 15%, CD 55s.
  • Cấp 2: Tốc độ di chuyển tăng 20%, CD 54s.
  • Cấp 3: Tốc độ di chuyển tăng 25%, CD 52s.
  • Cấp 4: Tốc độ di chuyển tăng 30%, CD 49s.
  • Cấp 5: Tốc độ di chuyển tăng thêm 35%, CD 45s.
  • Cấp 6: Tốc độ di chuyển tăng thêm 40%, CD 40s.

Về ngoại hình thì Wukong là một con khỉ và bị tổ chức FF bắt cóc và đem đi thí nghiệm. Khi anh ta bị giam trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học đã cấy một AI vào não anh ta, mang lại cho Wukong trí thông minh giống người.

Sau bản cập nhật OB29, Wukong trở thành một trong những nhân vật được sử dụng rộng rãi nhất trong bất kỳ sự kết hợp nào. Nhân vật sở hữu khả năng kích hoạt cho phép game thủ biến thành một bụi rậm trong 15 giây. Tuy nhiên, quá trình biến đổi sẽ dừng ngay lập tức khi game thủ tấn công đối thủ của họ. Mặc dù thời gian hồi chiêu của nó là một con số khổng lồ 200 giây, nhưng nó có thể tự động đặt lại khi bạn có thể hạ gục kẻ thù.

So với lần trước, kỹ năng của Wukong vẫn là biến thành bụi cỏ thế nhưng có sự điều chỉnh không hề nhỏ: Tồn tại trong 15 giây, hồi chiêu 200 giây ở cấp độ cuối. Quá trình ngụy trang sẽ dừng lại khi Wukong kích hoạt vũ khí và hồi chiêu được đặt lại khi Wukong hạ gục kẻ địch.

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải so sánh các kỹ năng của Chrono và Wukong ở các chế độ khác nhau.

Trong chế độ Clash Squad, thời gian hồi chiêu lâu của kỹ năng Chrono có thể là một nhược điểm lớn. Đó là lý do tại sao Wukong vượt trội hơn trong Clash Squad vì game thủ có thể lẻn tới kẻ thù sau khi biến thành một bụi rậm. Sau đó, họ có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù bằng súng ngắn.

Trong khi đó, Chrono phù hợp hơn trong chế độ Battle Royale vì kỹ năng linh hoạt của anh ta có thể quyết định một thời điểm quan trọng. Game thủ có thể sử dụng nó khi kẻ thù lao vào đội của bạn hoặc khi bạn muốn hồi sinh đồng đội.