Game of History: Middle Ages mở ra một thế giới chiến thuật chuẩn mực cho mọi nền văn minh Update 04/2024

Game of History: Middle Ages là một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật kết hợp với yếu tố nhập vai diễn ra theo thời gian thực. Sản phẩm đem lại trải nghiệm quen thuộc nhưng không kém phần mới mẻ. Câu chuyện của game được khởi nguồn từ thời kỳ đen tối của thời Trung Cổ, khi những kẻ man rợ hung dữ tiếp tục bành trướng vào lãnh thổ của đế chế. Lúc này các thánh địa lịch sử bị phá hủy, chúng thỏa sức tàn sát những thường dân không vũ trang, khiến cho chúng sinh lầm than, dân chúng cần một vị chúa tể và thời đại thì cần một anh hùng. 

Đó cũng là lúc câu chuyện của bạn sẽ được bắt đầu, người chơi sẽ nhập vai vào một trong bốn vị anh hùng trong truyền thuyết và chiến đấu vì lý tưởng to lớn. Với đầu óc của nhà lãnh đạo, bạn phải thể hiện được tài mưu lược đồng thời dẫn dắt người dân để định hình lại đế chế.

Sau màn giới thiệu hoành tráng, người chơi sẽ chính thức được tìm hiểu về tòa thành nơi bạn sẽ làm chủ và phát triển trong suốt quá trình chơi game. Là game chiến thuật nên vẫn có những yếu tố rất cơ bản như xây dựng, thu thuế, tìm kiếm tài nguyên. 

Người chơi sẽ phải xây dựng các công trình nhà ở, nơi sản xuất lương thực hay các trại huấn luyện binh lính, nâng cấp các nhà chính để nhận được nhiều tài nguyên cũng như các công trình đặc biệt trong game. Bên cạnh đó người chơi còn có thể liên kết với các đồng minh khác để tạo nên chuỗi cung ứng và hỗ trợ khi cần thiết. 

Đặc biệt trong thế giới của Game of History: Middle Ages, người chơi không chỉ được tham gia vào các trận chiến hoành tráng lên đến vài chục team mà còn được tìm hiểu thêm về những vị tướng tài ba, những hoàng đế vĩ đại trong game.

Chất lượng hình ảnh mãn nhãn: Sở hữu nền tảng đồ họa 3D, Game of History: Middle Ages Mobile cho phép người chơi được điều khiển thu phóng 360 độ, ở tất cả các góc máy đều cho chất lượng hình ảnh đạt độ sắc nét cao. Thừa hưởng những tối ưu trong công nghệ xử lý hình ảnh, không gian của game hiện lên chân thực trước mắt người chơi. Cho dù đó là đồng cỏ xanh tươi, tuyết phủ, sa mạc cát hay đại dương vô tận, tất cả đều được tái hiện một cách hoàn hảo. 

Không ngạc nhiên khi tựa game này được lọt vào top một trong những trò chơi có đồ họa bắt mắt nhất. Không chỉ vẽ ra một thế giới đẹp đẽ mà Game of History: Middle Ages còn cho người chơi được tận hưởng cảm giác chiến đấu trong không gian rộng lớn, với góc nhìn từ trên xuống cho bạn một cái nhìn bao quát hơn, từ đó có thể đưa ra những quyết định mang tính chiến thuật để nhằm xoay chiều trận đấu.

Sở hữu bộ binh đa dạng: Trong game có rất nhiều các loại binh lính khác nhau để bạn lựa chọn, với từng cấp độ riêng biệt và có thể nâng cấp được. Mỗi loại lính sẽ có ưu, nhược điểm riêng biệt. Đơn cử như các kỵ sĩ dùng kiếm thông thường sẽ có ưu điểm khi tấn công cận chiến và thích hợp để tạo thành hàng phòng thủ cuối cùng. 

Ngoài ra, bạn còn có thể mua thêm các trang bị cho các tổ đội lính nhằm mục đích tăng cường chỉ số cho chúng. Và đương nhiên, nếu đã có lính thì chúng ta không thể không nhắc đến các vị tướng. Lúc này bạn có thể nâng cấp lực chiến, tăng lực, trang bị cho họ như các đơn vị lính thông thường. Đồng thời việc kết hợp một vị tướng phù hợp với đơn vị lính chính xác sẽ làm tăng rất nhiều khả năng chiến đấu của chúng.

Game of History: Middle Ages có lối chơi được đánh giá là khá tương đồng với tựa game Rise of Kingdoms. Do vậy, người chơi có thể dễ dàng nắm bắt được lối chơi của game. Không quá khó để bắt đầu chơi game song để chinh phục được hàng loạt các hoạt động của trò chơi này thì không phải là điều dễ dàng. Còn rất nhiều các hoạt động đặc sắc khác đang ẩn chứa trong tựa game của nhà D Game và chỉ chờ bạn khám phá.

Tải game Game of History: Middle Ages cho     Android      –       APK       –        IOS