Genshin Impact : Đâu là 5 nhân vật tốt nhất cho phiên bản 2.0 Spiral Abyss ? Update 05/2024

Phiên bản 2.0 của Genshin Impact đặt ra thử thách nhất cho đến nay. Hiện tại, Spiral Abyss là nội dung endgame duy nhất trong Genshin Impact mang đến một trận chiến khó khăn cho người chơi, đặc biệt là ở các tầng cao hơn. Thay đổi thường xuyên trong Ley Lines và nhiều kẻ thù khác nhau khiến người chơi khó quản lý thành phần đội của họ hơn.

Khả năng đáng kinh ngạc của Xingqiu đã được cộng đồng Genshin Impact chú ý khá muộn. Việc sử dụng nguyên tố Hydro liên tục, ngay cả khi ở ngoài sân, khiến anh ấy trở thành một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời. Kỹ năng Nguyên tố của Xingqiu có một trong những hệ số sát thương cao nhất trong trò chơi. Anh ta thậm chí có thể giảm sát thương nhận vào và giảm gián đoạn trong khi chiến đấu. Việc bổ sung Pyro Hypostasis vào Tầng 11 Phòng 3 khiến người chơi bắt buộc phải có một nhân vật Hydro. Phá vỡ lá chắn của Pyro Hypostasis dễ dàng hơn rất nhiều với một nhân vật Hydro, và Xingqiu giữ vị trí hàng đầu trong việc gây sát thương Hydro liên tục

Các đòn tấn công tích điện mạnh mẽ của Ganyu có thể gây sát thương AoE Cryo lớn cho kẻ địch. Là một người sử dụng Cung, Ganyu cũng có thể tận dụng lợi thế tấn công khi ở xa mục tiêu. Cô ấy hiện được coi là DPS tốt nhất bởi cộng đồng Genshin Impact. Ganyu có thể dễ dàng phá vỡ lá chắn của Abyss Heralds và Abyss Lectors trong Spiral Abyss.

Venti là một nhân vật bị phá vỡ trong Genshin Impact. Kỹ năng kiểm soát đám đông của anh ấy khiến anh ấy trở thành người được yêu thích nhất mọi thời đại. Venti’s Elemental Burst tạo ra Mắt bão kéo tất cả kẻ địch xung quanh đến một điểm cụ thể, giúp dễ dàng tấn công tất cả chúng cùng một lúc. Trong quá trình này, kẻ thù liên tục nhận sát thương Anemo và không thể di chuyển hoặc thực hiện bất kỳ cuộc tấn công nào. Người chơi có thể sử dụng Venti’s Burst để gây sát thương phản lực mạnh bằng phản ứng Swirl. Venti’s Burst cũng tái tạo rất nhiều năng lượng, khiến anh ta trở thành một nhân vật chắc chắn cho Spiral Abyss.

Kazuha có khả năng của tất cả các nhân vật Anemo trong Genshin Impact ở một mức độ nào đó. Từ việc thu thập những kẻ thù xung quanh và gây ra hiệu ứng lốc xoáy mạnh mẽ cho đến các cuộc tấn công lao thẳng đầy mạnh mẽ, Kazuha có thể làm tất cả. Kỹ năng của anh ấy có AoE đáng kể và thiên về sát thương phản công lớn. Tất cả những điều này làm cho Kazuha trở thành một nhân vật xuất sắc chống lại một đám đông kẻ thù.

Geo Archon là nhân vật Genshin Impact được chọn nhiều nhất trong Spiral Abyss. Lá chắn của Zhongli hiện là mạnh nhất trong trò chơi. Vụ nổ của Zhongli làm rơi một thiên thạch gây sát thương Địa lý lớn và hóa đá kẻ địch trong phạm vi AoE rộng. Mọi thử thách trong Geshin Impact đều trở nên dễ dàng hơn nếu có Zhongli trong đội.