Genshin Impact: Hướng dẫn chi tiết và bản dựng đẹp nhất về nhân vật Yoimiya Update 06/2024

Yoimiya là nhân vật mới trong bản cập nhật 2.0 mới nhất. Kiểm tra ngày phát hành, hồ sơ, khả năng và cách xây dựng tốt nhất cho nhân vật này tại đây.

Nhân vật này sẽ được phát hành trong biểu ngữ Genshin Impact Yoimiya vào ngày 10 tháng 8 năm 2021 . Nếu bạn muốn có được Yoimiya, bạn nên lưu Primogems từ bây giờ để tham gia sự kiện điều ước Tapestry of Golden Flames. Cô ấy là một cô gái xinh đẹp đến từ quốc gia Electro mới Inazuma .

 

Theo hồ sơ nhân vật Genshin Impact, Yoimiya là một cung thủ 5 sao. Cô ấy có ba kỹ năng và ba tài năng thụ động. Bạn nên hiểu khả năng của cô ấy để chọn cho mình vai diễn phù hợp nhất và xây dựng nhân vật này.

 • Đòn đánh thường của Yoimiya được gọi là Firework Flare-Up . Cô ấy bắn liên tiếp 5 phát.
 • Khi bạn giữ nút tấn công bình thường, bạn sử dụng đòn tấn công tích điện. Yoimiya sẽ thực hiện một cú Đích chính xác. Không giống như các nhân vật khác, cô ấy có hai cấp độ của cuộc tấn công tích điện. Ở cấp độ 1, cô ấy sẽ bắn một mũi tên rực lửa để gây thiệt hại cho Pyro. Ở cấp độ 2, cô ấy sẽ thực hiện 3 mũi tên rực lửa.

 • Nếu bạn giữ nút tấn công bình thường khi cô ấy rơi xuống từ giữa không trung, đòn tấn công lao xuống của nhân vật này sẽ gây ra thiệt hại AoE khi va chạm.
 • Kỹ năng nguyên tố của Yoimiya là  Niwabi Fire-Dance . Cô ấy sẽ tạo ra một chiếc nhẫn cầu muối trong khi vẫy một quả cầu lấp lánh. Bên cạnh đó, những mũi tên bạn bắn trong giai đoạn này là Những mũi tên Blazing với Pyro DMG cao hơn.
 • Ryuukin Saxifrage là nguyên tố bùng nổ của Yoimiya. Cô ấy sẽ bắn ra những tên lửa rực lửa phát nổ ngẫu nhiên và gây ra thiệt hại cho AoE Pyro.

 • Blazing Match là tài năng đầu tiên được mở khóa tự động sau khi bạn có được nhân vật này. Nó mang lại cho cô ấy 100% cơ hội được hoàn tiền nguyên liệu khi chế tạo Đồ trang trí, Đồ trang trí và Đồ đạc kiểu phong cảnh. Nó chỉ hữu ích trong Hệ thống nhà ở.
 • Thủ thuật của Người tạo rắc rối được mở khóa sau Lần thăng thiên đầu tiên. Nó tăng 2% thiệt hại do Pyro thưởng cho các lần bắn của cô ấy trong giai đoạn sử dụng kỹ năng nguyên tố.
 • Bạn mở khóa tài năng thứ ba – Bình minh đêm hè sau Thăng thiên thứ 4. Nó tăng 10% sức mạnh của ATK trong vụ nổ nguyên tố.

Nhân vật 5 sao sắp ra mắt này sẽ là Pyro DPS chính trong đội của bạn. Hãy cùng xem những đồ tạo tác, vũ khí và xây dựng đội ngũ tốt nhất của Yoimiya.

Skyward Harp là vũ khí tốt nhất cho Yoimiya. Nó giúp tăng CRIT DMG lên 20%. Ngoài ra, bạn có cơ hội lớn để gây ra một cuộc tấn công AoE nhỏ gây 125% thiệt hại công vật lý.

Sự lựa chọn thứ hai là Amos ‘Bow. Thiệt hại của đòn đánh thường và tính phí của Yoimiya sẽ tăng thêm 12%. Rust và Prototype Crescent là hai sự lựa chọn vũ khí lý tưởng khác cho nhân vật này.

Bộ hiện vật tốt nhất cho Genshin Impact Yoimiya nên bao gồm hai mảnh của bộ Gladiator’s Finale và hai mảnh của bộ Crimson Witch of Flames. Sự kết hợp tạo tác này giúp cô ấy tăng 18% TC và 15% thiệt hại khi nhận thêm Pyro. Sau đó, cô ấy sẽ trở thành một DPS mạnh mẽ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 4 mảnh của bộ Hồi ức của Shimenawa để xây dựng sức mạnh tấn công bình thường của cô ấy. Bộ này giúp tăng 50% thiệt hại của đòn đánh thường, sạc và lao của cô ấy trong 10 giây. Nếu bạn chỉ có hai mảnh trong bộ này để chế tạo Yoimiya, TC của cô ấy sẽ tăng thêm 18%.

Bởi vì Yoimiya sử dụng nguyên tố Pyro, cô ấy sẽ phối hợp tốt với tất cả các nguyên tố khác. Cô ấy là DPS chính của đội này. Sau đó, bạn cần một DPS phụ, một người hỗ trợ và một người chữa bệnh. Căn cứ vào mục đích và kẻ thù, bạn có thể chọn các đồng đội khác nhau cho Yoimiya. Dưới đây là một số khuyến nghị.

 • DPS phụ: Beidou, Xiangling , Razor.
 • Người chữa bệnh: Xingqiu, Barbara.
 • Nhà hỗ trợ: Bennett , Zhongli.

Nếu bạn muốn đánh bại những con trùm lớn, bạn có thể kết hợp cô ấy với các nhân vật DPS khác, chẳng hạn như Ganyu, Klee và Hu Tao. Bên cạnh đó, một số nhân vật mới trong Inazuma cũng là đồng đội lý tưởng cho cung thủ này.

Bạn có thể xây dựng một đội với kiếm sĩ Cryo mới Kamisato Ayaka và kiếm sĩ Anemo Kazuha . Các kỹ năng Anemo và các vụ nổ của anh ấy có thể tăng AoE của hiệu ứng đốt cháy của Yoimiya. Bên cạnh đó, Ayaka và Yoimiya có thể hợp tác để gây ra phản ứng Melt với DMG cao hơn.

Mặc dù nhân vật này chưa được ra mắt, nhưng có rất nhiều rò rỉ xung quanh các nguyên liệu thăng thiên mà bạn cần để tăng cấp cho Yoimiya.

 • Naku Weed : Vật liệu mới này được đồn đại là một trong những thành phần chính để thăng hoa cho nhân vật Pyro mới này. Nó sinh ra ở Inazuma – quê hương của cô gái xinh đẹp này.
 • Pyro Hypostasis Drops : Một nguyên liệu khác cho sự thăng thiên của Yoimiya bị rơi ra khi bạn đánh bại trùm mới Pyro Hypostasis ở Inazuma.
 • Dòng Đá Agnidus : Bạn cũng cần một loạt Đá Agnidus ở các giai đoạn thăng tiến khác nhau, bao gồm Đá Mã Não Agnidus Sliver, Fragment, Chunk và Gemstone.

Ngoài những nguyên liệu này, bạn cũng phải trả rất nhiều tiền Mora để thăng cấp cho nhân vật này. Do đó, bạn nên hoàn thành nhiều hoa hồng và nhiệm vụ hơn để tiết kiệm tiền Genshin.

Đó là những điều bạn cần biết về Genshin Impact Yoimiya. Nhân vật Pyro DPS này sẽ là một chiến binh mạnh mẽ cho đội của bạn.