Genshin Impact : Top 5 nhân vật tốt nhất để chọn cho 2.0 Spiral Abyss (P.2) Update 06/2024

Spiral Abyss là một trong những khu vực khó khăn nhất trong Genshin Impact. Với tất cả các kiểu kết hợp kẻ địch cùng với các hiệu ứng chiến đấu đặc biệt, Spiral Abyss được làm mới hai tuần một lần.

Diona là một trong những nhân vật bị đánh giá thấp nhất trong Genshin Impact, tuy nhiên cô ấy đang được chú ý trong phiên bản hiện tại của Spiral Abyss. Khả năng phục hồi cho đồng đội và che chắn của cô ấy khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi. Diona có thể được sử dụng rất nhiều khi kết hợp với một nhân vật Cryo khác. Bằng cách đó, người chơi sẽ được tăng 15% Crit Rate do cộng hưởng từ Cryo.

Elemental Burst độc đáo của Mona có thể gây ra một lượng sát thương lớn lên kẻ thù. Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy cũng rất hữu ích trong việc áp dụng trạng thái Hydro lên kẻ thù của mình. Việc bổ sung Pyro Hypostasis vào Spiral Abyss đã làm tăng nhu cầu về các nhân vật Hydro như Mona. Cô ấy có thể giúp ích rất nhiều trong khi phá vỡ lá chắn của Pyro Hypostasis.

Nhân vật 5 sao mới nhất này ngay lập tức trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong Spiral Abyss. Ayaka là một DPS mạnh mẽ và cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng Cryo liên tục. Cô có thể dễ dàng phá vỡ lá chắn của Abyss Herald và Abyss Lector, một trong những kẻ thù khó khăn nhất trong Spiral Abyss.

Thuộc về nguyên tố Pyro vốn đã bị chế ngự trong Genshin Impact, Hu Tao là một nhân vật có DPS xuất sắc và là một lựa chọn tuyệt vời cho Spiral Abyss. Cô ấy có thể liên tục gây sát thương cao với Kỹ năng nguyên tố của mình và kỹ năng của cô ấy gây ra một lượng sát thương khủng khiếp khi áp dụng. Rủi ro duy nhất ở đây là giữ cho cô ấy sống sót vì cô ấy cần ở mức HP thấp để có những con số sát thương cao đó.

Mặc dù chỉ là một nhân vật 4 sao, Bennett cư xử như một hỗ trợ 5 sao trên sân. Elemental Burst của anh ta có thể đồng thời hồi máu và tăng lượng sát thương gây ra. Do thời gian hồi kỹ năng thấp, Bennett có thể liên tục gây sát thương Pyro lên kẻ địch. Có thể thấy Bennett được rất nhiều game thủ tin tưởng để có trong đội hình của mình vì khả năng đa dụng của anh chàng.