Giải trí mùa dịch với Campground Tycoon tựa game quản lý cắm trại trên mobile Update 09/2023

Với Campground Tycoon người chơi sẽ vào vai ông chủ khu cắm trại và thể hiện tài quản lý và kinh doanh của mình trong game.

Yangxue mới đây đã cho ra mắt Campground Tycoon, một tựa game mobile với đề tài quản lý cắm trại hiện đang có sẵn để tải xuống trên các hệ thống iOS và Android thông qua App Store và Google Play Store.

Cắm trại là một trong những hoạt động giải trí ngoài trời phổ biến nhất trên thế giới. Mọi người chi hàng tỷ đô la mỗi năm cho cắm trại và các sản phẩm liên quan đến cắm trại. Đối với doanh nhân, bắt đầu một khu cắm trại sẽ là một công việc kinh doanh sinh lợi. Đối với những người cắm trại, đó là một cơ hội tuyệt vời để thoát khỏi sự nghiền ngẫm hàng ngày và tham gia hoạt động ngoài trời tuyệt vời.

Campground Tycoon là một trò chơi quản lý, nơi người chơi mở rộng quy mô khu cắm trại của họ bằng cách xây dựng các khu giải trí, cải thiện cơ sở vật chất, quản lý nhân viên và thiết lập cơ chế lợi nhuận cho từng quận. Chúng tôi hy vọng rằng người chơi sẽ cảm thấy như một người cắm trại thực sự hòa mình vào thiên nhiên trong trò chơi này, đồng thời có được cảm giác phát triển và thành tích bằng cách chọn họ làm người quản lý khu cắm trại để mang đến cho mọi người cắm trại một kỳ nghỉ thú vị.

Chơi Campground Tycoon như thế nào?

– Xây dựng cơ sở trại Để khách hàng được đắm mình trong thiên nhiên yên bình.

– Thuê nhân viên để giúp đỡ giảm nhẹ gánh nặng cho bạn

– Có VR để bạn mở camera thưởng thức thực tế ảo.

– Xây dựng các tòa nhà bổ sung, chẳng hạn như một cửa hàng lưu niệm. mua sắm để cắm trại

Campground Tycoon