Giới hạn lá chắn tối đa trong LMHT là bao nhiêu? Update 06/2024

Liên Minh Huyền Thoại thu hút lượng lớn người chơi nhờ vào sự đa dạng của các vị tướng, meta, vật phẩm tồn tại trong trò chơi. Không những vậy, cộng đồng game thủ LMHT ngoài việc tạo ra những lối chơi mới độc và lạ còn thường xuyên “bày trò” để khám phá những bí mật đằng sau tựa game này. Mới đây nhất, một nhóm người chơi đã thực hiện thử nghiệm để tìm ra đâu mới là giới hạn lá chắn tối đa của một vị tướng trong LMHT.

Thử nghiệm thú vị này được thực hiện trong chế độ đấu Tùy Chỉnh với tổng thời gian gần 100 phút cùng 4 lần thử. Qua đó, con số lá chắn tạo ra trên người Sett được ghi nhận vượt quá 38.000. Mặc dù khó có thể đạt được con số này trong một trận đấu thực tế, tuy nhiên đây cũng là trải nghiệm thú vị khi nhìn thấy một Sett bất khả chiến bại với lượng lá chắn tạo ra.

(Volume Warning) New world record for biggest shield on one champion done by my friends and me. 38,131 Shielding, details in comments from leagueoflegends

Để đạt được kết quả như vậy, người chơi cần xây dựng chính xác về cả các vị tướng trong đội hình, bảng ngọc và đặc biệt là thứ tự sử dụng kĩ năng của họ. Cụ thể để đạt được lượng giáp khủng khiếp kể trên, đội của bạn cần có Lulu, Karma, Sylas và Shen. Sau nhiều lần thử, con số cuối cùng được ghi nhận là 38.131 lá chắn cho Sett (Lulu: 3036, Sylas: 8779, Shen: 8557, Karma: 4034, Sett: 13418).

Ngay sau khi thực hiện thử nghiệm kể trên, người chơi cũng phát hiện ra rằng Tahm Kench hoặc Cho’Gath sẽ là những vị tướng tốt hơn để phá vỡ kỉ lục trên. Cho đến nay, kỉ lục về lượng giáp tối đa được tạo ra nhiều nhất trên một vị tướng trong LMHT đang thuộc về Vandiril với con số 15864. Tuy nhiên, con số 38131 đã giúp người chơi này phá vỡ kỉ lục và đặt ra cột mốc mới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cùng theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!