Hammerhead True Wireless thế hệ thứ 2 chính thức lộ diện Update 09/2023

Ra mắt người chơi vào đầu năm 2020, Hammerhead True Wireless nhanh chóng được nhiều game thủ biết đến như airpods phiên bản dành riêng cho game thủ. Hammerhead True Wireless có chất lượng âm thanh vào thời điểm ra mắt được đánh giá rất với bass khá nhiều phù hợp với những bản nhạc EDM, hoặc tiếng môi trường chiến đấu trong game. Tuy nhiên, nhược điểm của mẫu tai nghe này là khả năng chống ồn không được tốt khiến tạp âm trong môi trường lẫn vào trong quá trình sử dụng.

Nhằm cải thiện nhược điểm này, Razer đã mang hệ thống chống ồn chủ động có khả năng tiên đoán trước (feed forward) cùng với cặp mic khử tiếng ồn bên ngoài (environmental noise cancelling – ENC) và miếng bọc silicon trong tai lên Hammerhead True Wireless thế hệ thứ 2. 

Các tính năng hướng tới game thủ và tính thẩm mĩ được bổ sung bao gồm hiệu ứng ánh sáng Razer Chroma RGB™ và chế độ chơi game có độ trễ cực thấp (60ms) của riêng Razer.

Tai nghe Hammerhead True Wireless mới cũng đảm bảo thời lượng pin lên đến 32,5 giờ để phù hợp với lối sống ưa dịch chuyển của các game thủ. Để nâng trải nghiệm âm thanh lên một tầm cao mới, tai nghe Hammerhead True Wireless có thể kết nối trực tiếp với ứng dụng Razer Audio (có sẵn trên Google PlayStore và Apple App Store), cho phép tùy chỉnh cấu hình âm thanh độc nhất khi nghe nhạc và chơi game trên mọi thiết bị hỗ trợ Bluetooth.