Huyền thoại về những tướng Ionia trong LMHT Tốc Chiến Update 04/2024

Ionia là một vùng đất huyền bí, mang vẻ đẹp tâm linh lạ lùng và quyến rũ. Nó thường là nơi sinh sống của những người tìm kiếm hòa bình và hòa hợp trên thế giới. Người dân Ionia vẫn trung lập và tránh xa các cuộc chiến tranh cho đến khi bị Noxus xâm lược, buộc họ phải đứng lên chống lại kẻ thù. Trong những cuộc chiến đó, các vị tướng Ionia trong LMHT Tốc Chiến đã thể hiện sức mạnh của mình trong việc cản bước quân xâm lăng.

tướng Ionia trong LMHT Tốc Chiến

Hiện tại, có tổng cộng 13 tướng Ionia trong LMHT Tốc Chiến:

Như bạn có thể thấy, tất cả họ đều là những vị tướng cực kỳ được game thủ yêu thích, từ Yasuo mà game thủ có thể xoẹt xoẹt, chạy chạy trong sung sướng (và lên bảng đếm số) đến Lee Sin bay bướm, xạ thủ Jhin tà ác hay cặp đôi Xayah – Rakan đầy hạnh phúc. Patch 2.4 vừa ra mắt đem lại thêm tướng mới Akshan nhưng anh chàng lại là người Shurima chứ không phải Ionia.

Tướng Ionia trong LMHT Tốc Chiến mạnh hay yếu?

Để nói về sức mạnh của các vị tướng này, chúng ta tạm thời tham khảo hệ thống phân loại theo tier từ S đến C của các trang web đánh giá tướng quen thuộc như Ranked Boost. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra một số thông tin đơn giản để giúp bạn có thể hiểu cách sử dụng các vị tướng này một cách dễ dàng hơn.

tướng Ionia trong LMHT Tốc Chiến

Theo đó, ở cấp S (mạnh nhất) có sự góp mặt của các tướng Ionia là Wukong (đường trên), Ahri và Akali (đường giữa), Master Yi (đi rừng). Không có tướng Ionia nào được đánh giá mức S cho các vị trí xạ thủ và hỗ trợ.

tướng Ionia trong LMHT Tốc Chiến

Cấp A có sự góp mặt của các tướng Ionia trong LMHT Tốc Chiến là Irelia, Kennen, Lee Sin, Varus, Xayah, Zed. Đây là những lựa chọn tốt trong hầu hết các tình huống khi chơi Tốc Chiến.

tướng Ionia trong LMHT Tốc Chiến

Hai tướng Ionia trong LMHT Tốc Chiến cuối cùng là Rakan và Yasuo lần lượt là hỗ trợ và đường giữa cấp B.

Tạm kết

Như vậy, bạn đã biết về các vị tướng Ionia trong LMHT Tốc Chiến và cách sử dụng họ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc leo rank trong mùa 3 của trò chơi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết kế tiếp.