Khi nào Tốc Chiến Mùa 2 kết thúc? Update 07/2024

LMHT: Tốc Chiến mùa 2 đang dần đi đến hồi kết. Đây có lẽ là một mùa giải đáng nhớ đối với game thủ của tựa game này khi Riot Game đã chau chuốt tỉ mỉ cùng với đó là hàng loạt cập nhật thú vị được ra mắt trong thời gian vừa qua. Hãy cùng Mọt Game điểm qua những thông tin cần biết trước khi mùa 3 của Tốc Chiến bắt đầu nhé!

Khi nào Tốc Chiến mùa 2 kết thúc

Theo kế hoạch, 10h tối ngày 24/7/2021 theo giờ Việt Nam sẽ là thời điểm kết thúc mùa 2 sau hơn 3 tháng có mặt tại máy chủ Việt. Ngoài ra, đồng hồ đếm ngược sẽ hiện lên trong trò chơi vài ngày trước khi mùa 2 kết thúc để giúp game thủ chủ động hơn trong quá trình cập nhật.

Reset rank

Bước sang mùa 3 của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, mức rank của các game thủ cũng sẽ có sự điều chỉnh để bắt đầu mùa giải mới, cụ thể như sau:

Khi nào Tốc Chiến Mùa 2 kết thúc?

Phần thưởng

Phần thưởng xếp hạng trong Tốc Chiến mùa 2 sẽ là trang phục Lulu Kiêu Hùng nếu bạn đạt mức rank đủ điều kiện để nhận quà. Ngoài ra, khung xếp hạng cũng sẽ là phần thưởng nhằm thể hiện bậc xếp hạng cao nhất mà game thủ đạt được ở mùa 2. Vì vậy hãy nhanh chóng chiến đấu và có cho mình những thứ hạng cao trong xếp hạng để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Tốc Chiến: Khi nào Tốc Chiến Mùa 2 kết thúc?
Phần thưởng xếp hạng mùa 3.

Hiện tại những thông tin về mùa 3 của Tốc Chiến vẫn chưa được Riot tiết lộ. Cùng theo dõi Mọt Game để theo dõi những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và đặc biệt là về những thông tin của mùa 3 nhé!