Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Bản quyền IP InuYasha chính thức và độc tại Việt Nam, phát hành bởi SohaGane Update 07/2024

Sắp tới, làng game Việt sẽ đón chào sự xuất hiện của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – tựa game duy nhất sở hữu IP InuYasha tại Việt Nam

Nếu bạn đã từng một thời mê mẩn bộ manga/anime InuYasha thì chắc chắn sẽ không thể quên hình ảnh một InuYasha mạnh mẽ, một Kagome xinh đẹp hay một Sesshomaru “ngoài lạnh trong nóng” vạn người mê. Sau manga, anime và live action, giờ đây các fan hâm mộ của InuYasha sẽ tiếp tục được quay trở về tuổi thơ, đồng hành cùng các nhân vật quen thuộc tại phiên bản game mobile với tên gọi “Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha”. 

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha là game nhập vai đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu độc quyền IP InuYasha. Game thủ sẽ được trực tiếp hóa thân thành các nhân vật mình yêu thích như InuYasha, Sesshomaru, Kagome, KiKyo… để tham gia vào hành trình truy tìm Ngọc Tứ Hồn, đánh bại những yêu quái đáng sợ đang thèm muốn sức mạnh từ các mảnh ngọc. 

Đặc biệt, hệ thống kỹ năng và tạo hình của nhân vật, quái vật và trang bị được tái hiện giống với nguyên tác 100%, không một chút sai lệch từ những chi tiết nhỏ nhất. Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha tựa như một cuốn truyện tranh, nơi người chơi có thể vừa tham gia những trận chiến căng não, vừa được thư giãn, tận hưởng cốt truyện “cực phẩm” của InuYasha. 

Những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của InuYasha sẽ quay lại tại InuYasha – Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Không chỉ đơn thuần là một tựa game đấu tướng thông thường, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha là sự kết hợp đầy tinh tế giữa 2 thể loại thẻ tướng và nhập vai hành động quen thuộc. Các nhân vật sẽ được chia thành Tứ Hồn Tương Khắc, bao gồm: Hoang Hồn, Hạnh Hồn, Kỳ Hồn và Hòa Hồn khắc chế lẫn nhau. Bộ kỹ năng của từng nhân vật cũng được chăm chút rất tỉ mỉ, không trùng lặp với vô vàn các loại hiệu ứng mạnh mẽ, ấn tượng. 

Một đội hình tối đa có thể xuất chiến 4 nhân vật, game thủ cần vận dụng trí óc, sắp xếp đội hình và kết hợp các combo kỹ năng mượt mà mới có cơ hội giành chiến thắng. Không chỉ vậy, khi đạt yêu cầu về phẩm chất và số sao, đội hình của người chơi sẽ nhận thêm các loại buff thuộc tính, phẩm chất giúp tăng một lượng lớn sức mạnh. Tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha, sẽ không có bất kỳ nhân vật nào là mạnh nhất, chỉ có đội hình hợp lý nhất. 

Nếu bạn thuộc “dòng” game thủ yêu thích những trận PK kỹ năng căng não thì Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Từ những trận PK solo 1vs1 ngàn cân treo sợi tóc cho tới kèo kỹ năng 3vs3 khốc liệt, bang chiến đầy máu lửa đều được game “dọn sẵn” mời bạn tới trải nghiệm. Không chỉ vậy, chế độ đấu rank realtime sẽ đem lại hàng loạt những bất ngờ, những pha lật kèo không tưởng khi cho phép 2 người chơi đang online trực tiếp giao đấu với nhau.

Có lẽ sẽ không thể truyền tải hết những cái hay, điểm đặc sắc của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha chỉ trong một bài viết này. Vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha.