Kiếm Đạo Giang Hồ: “Siêu phẩm” thể loại nhập vai mới của VTC Mobile chuẩn bị ra mắt Update 04/2024

Kiếm Đạo Giang Hồ là tựa game mobile thể loại nhập vai mang đậm phong cách huyền huyễn tu chân giang hồ sắp được VTC Mobile phát hành.

Kiếm Đạo Giang Hồ là tựa game mang đồ họa 3D cực kì mới mẻ và ấn tượng với đủ các tạo hình được ưa thích để cho anh em game thủ lựa chọn như loli, nam thần, mỹ nữ với 4 class cho phép game thủ tự do chuyển đổi. Hội tụ tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp và tiên hiệp, game thủ sẽ trải qua những nhiệm vụ, hoạt động quen thuộc nhưng đầy cảm giác cạnh tranh giúp nhân vật tăng tiến sức mạnh mỗi ngày. 

Tựa game mang cho mình rất nhiều những tính năng đa dang và hoàn thiện tốt nhất trên thị trường hiện nay, hội tụ tình hoa của dòng game kiếm hiệp và tiên hiệp. Con đường mạnh hóa nhân vật của bạn sẽ thông qua chuỗi nhiệm vụ, hoạt động hằng ngày quen thuộc nhưng cao trào sẽ ngày càng được đẩy lên cao nhờ những hoạt động PvP đan xen khéo léo.

Với nội dung chơi đồ sộ, mọi thứ được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý theo tốc độ lên cấp khiến game thủ dần chìm đắm vào không gian cày cuốc tích cực trong game mà không tạo cảm giác nhàm chán khi trải nghiệm Kiếm Đạo Giang Hồ.

Cũng giống với đa phần các game thể loại kiếm hiệp khác, game thủ sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến và nhiệm vụ hàng ngày để có thể khám phá thế giới tu chân trong Kiếm Đạo Giang Hồ Mobile. Bên cạnh đó còn được nghiên cứu, bồi dưỡng các tính năng mạnh hóa như Pet, Cánh, Thú Cưỡi, Thần binh, Ám khí, Đồng hành,…

Bạn sẽ phải lên kế hoạch tiêu diệt Boss một cách hợp lí bởi tỉ lệ ra vật phẩm hiếm sẽ khiến game thủ thu hoạch đầy mình. Tất nhiên, ngoài việc luyện cấp, săn boss nhặt đồ, Pk tự do ra thì game thủ sẽ được dấn thân vào những trận chiến thế lực Chính Tà diễn ra vô cùng quy mô. Lúc này mỗi người, mỗi phe phái cần áp dụng những chiến thuật, mưu lược khác nhau để giành lợi thế tốt nhất về cho phe mình.

Điểm cộng lớn nhất của Kiếm Đạo Giang Hồ chính là chính là cung cấp chuỗi hoạt động đa dạng từ khiêu chiến phó bản, khiêu chiến Boss, luyện cấp cho đến các đấu trường PVP, các trận chiến Thế Lực,… đều là cơ hội để game thủ thể hiện bản thân. Không thể thiếu là các tính năng gắn kết cộng đồng như bang hội, hảo hữu, kết hôn,… khiến thế giới trong game thêm nhiều màu sắc và trở nên gần gũi, chân thực hơn với game thủ.

Hơn thế nữa tựa game khá phù hợp cho những game thủ bận rộn với công việc bởi chế độ treo máy offline vốn đang rất thịnh hành trong thể loại đấu tướng rảnh tay cũng góp mặt. Sau khi online trở lại và nhận tích lũy, game thủ có thể nhận được vô số điểm kinh nghiệm, trang bị, rương báu quý hiếm,…dễ dàng giúp bạn nhanh chóng đột phá, bắt kịp các tay chơi khác.

Đồ họa của Kiếm Đạo Giang Hồ Mobile được thiết kế riêng tạo cho anh em game thủ cảm giác đẹp mắt, hoành tráng cùng với âm thanh chân thực làm cho mỗi phân cảnh chiến đấu vô cùng sinh động và kích thích cảm hứng ở mỗi game thủ. Ngoài ra còn có hệ thống thời trang đủ mọi phong cách giúp bạn bộc lộ tính cách riêng, không sợ đụng hàng với những người chơi khác, nổi bật giữa đám đông.