Kỹ năng kích hoạt nào phù hợp với người chơi bắn tỉa trong Free Fire? Update 06/2024

Truy Vết – Clu

Phát hiện được mục tiêu để tấn công luôn là bước quan trọng để có thể bắn tỉa được tốt trong các tựa game bắn súng sinh tồn, và Free Fire cũng không phải là ngoại lệ. Kỹ năng kích hoạt Truy Vết của cô nàng Clu có thể đáp ứng được vấn đề này, đặc biệt là sau khi được tăng sức mạnh ở phiên bản cập nhật OB28.

Do nhận thấy Truy Vết chưa đủ mạnh để tác động vào trận đấu, ở OB28 Garena đã tăng tầm ảnh hưởng của kỹ năng kích hoạt này với bán kính quét từ 30/35/40/40/45/50m lên thành 50/55/60/65/70/75m. Dù đây là một con số chỉ giúp Clu rà soát được các mục tiêu khi họ ở tư thế đứng trong phạm vi tầm trung, tuy nhiên cũng là khoảng cách phổ biến với các pha giao tranh hay diễn ra trong Free Fire. Ngoài ra với thời gian quét lên đến 7,5 giây và có thể chia sẻ với đồng đội từ cấp 1, Truy Vết cũng giúp ích nhiều trong chế độ chơi Squad.

Hủy Diệt Băng Thành – Skyler

Trong Garena Free Fire, tường băng luôn là thứ khắc chế lớn nhất của những tay bắn tỉa, đặc biệt là khi M82B bị giảm sức mạnh khi tấn công vào công cụ phòng ngự trứ danh này.  Tường băng khiến cho bạn tốn thêm kha khá đạn để đục vỡ nó, trong khi đối thủ có thể nấp sau đó và thực hiện việc hồi phục trước khi có thể rút súng ra bắn trả lại bạn. Với kỹ năng kích hoạt của Skyler thì nỗi lo về tường băng sẽ giảm đi được kha khá.

Hủy Diệt Băng Thành của Skyler có thể phá hủy 5 tường băng từ khoảng cách tối đa là 100m, đồng thời với mỗi tường băng bạn chủ động đặt ra thì sẽ hồi luôn 9 máu. Với kỹ năng kích hoạt này, những tay bắn tỉa sẽ trở nên đáng sợ hơn và có thể trực tiếp bắn thẳng vào mục tiêu khiến họ không trở tay kịp.

Hào Quang Hộ Mệnh – Chrono

Kỹ năng kích hoạt của Chrono có thể nói là phù hợp với tất cả những combo cũng như vị trí mà người chơi đảm nhận trong Garena Free Fire. Dù đã bị giảm sức mạnh với việc tăng thời gian hồi chiêu lên tới 170 giây thì Hào Quang Hộ Mệnh vẫn mạnh vượt trội với khả năng có 1 không 2 là ngắt sát thương tức thời, và lượng sát thương chặn được lên đến 600 – tức là gấp 3 lần máu của một nhân vật.

Kỹ năng kích hoạt nào phù hợp với người chơi bắn tỉa trong Free Fire?

Hào Quang Hộ Mệnh sẽ giúp bạn câu giờ để hồi phục, hoặc bắn cố thêm 1 2 phát bắn để hạ gục đối thủ trước khi họ kịp tiêu diệt bạn. Trong chế độ Squad thì kỹ năng này còn có vai trò hỗ trợ cho đồng đội trong các tình huống giao tranh bất lợi.

Ngụy Trang – Wukong

Kỹ năng kích hoạt của Wukong cực kỳ hoàn hảo cho việc ẩn nấp, lựa chọn địa điểm để đưa ra những tình huống bắn tỉa vừa chuẩn xác mà lại vừa khó để đối thủ phát hiện. Ngoài mục đích tấn công, Ngụy Trang còn có thể dùng để trốn thoát khỏi những tình huống phản công tầm xa của đối thủ.

Kỹ năng kích hoạt nào phù hợp với người chơi bắn tỉa trong Free Fire?

Với hiệu ứng mới từ OB27 là hạ gục kẻ địch sẽ đặt lại thời gian hồi chiêu thì những tay bắn tỉa cầm Ngụy Trang của Wukong sẽ thoắt ẩn thoắt hiện hơn trước rất nhiều.