Là nhân viên của chủ tịch Faker nhưng cổ vũ KT trong đại chiến viễn thông, nữ streamer ăn trái đắng Update 07/2024

Tuy là nữ streamer thuộc biên chế của T1 nhưng Jisoogirl lại cổ vũ KT trong kèo đấu trước đội nhà khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Có lẽ người hâm mộ LMHT Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung cũng không xa lạ gì với cụm từ “đại chiến viễn thông”. Đây là thuật nghĩa chỉ các kèo đấu duyên nợ giữa KT và T1 trong khuôn khổ các mùa giải LCK cũng bởi cả 2 chủ quản của các team kể trên đều là ông lớn trong ngành viễn thông của Hàn Quốc từ rất lâu trước đó.

Mới đây, trong lần đại chiến gần nhất, nữ streamer có tên Jisoogirl – người đang thuộc biên chế T1 có đặc quyền ngang hàng với Wolf hay LS đã có quyết định đi vào lòng đất. Cụ thể thì, do là gà cưng của T1 nên Jisoogirl có quyền tổ chức các buổi tường thuật trận đấu song song với kênh phát sóng của LCK, tuy nhiên thay vì cổ vũ chủ tịch Faker, Jisoogirl lại quyết định “tạo phản” khi cổ vũ cho đối thủ, tức KT.

Theo đó, trong 2 buổi cast các trận đấu của T1 tại LCK, bao gồm 2 trận đấu gặp KT Rolster và DWG KIA, JisooGirl đã bất ngờ công khai cổ vũ các đối thủ của T1. Ở buổi live tường thuật trận T1 vs KT, JisooGirl đã thẳng thừng chia sẻ rằng: “Tôi thích line-up đội bên trái (KT) hơn“. Chưa dừng lại ở đó, trong buổi phát sóng trận đấu T1 vs DK, JisooGirl lại tiếp tục bày tỏ sự ủng hộ đối thủ của T1 và hồn nhiên trả lời “Tại sao lại bắt tôi phải cổ vũ cho T1?”.

Sau khi có những câu trả lời không làm hài lòng người hâm mộ, rất nhiều fan của T1 cũng như chính fan của Jisoogirl đã tỏ ra phẫn nộ khi cho rằng nữ streamer đã “ăn cháo đá bát”. Cũng có nhiều ý kiến cho ràng nữ streamer đang cố gắng tạo content và thể hiện bản thân, tuy nhiên có lẽ màn thể hiện này đã đi vào lòng đất khi nhận được khá nhiều gạch đá cũng như sự quay lưng của khán giả. Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Game8 mỗi ngày để cập nhật thêm những tin tức sốt dẻo khác nhé!