Làm thế nào để đổi tên trong Valorant? Update 06/2024

Trước khi bắt đầu trải nghiệm 1 tựa game, người chơi luôn phải chọn cho mình một cái tên ingame phải thật ngầu hoặc giúp cho người khác nhận biết mình một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng muốn ‘chết dí’ một nickname, mọi người cũng muốn được thay đổi tên sau cho hợp trend hoặc đúng với sở thích hiện tại.

Hiểu được nhu cầu này, nên Riot Games cũng rất thoải mái cho phép người chơi thay đổi tên khác dễ dàng trong Valorant. Vì vậy hãy cùng Mọt Game tìm hiểu cách thay đổi tên trong Valorant thông qua bài viết này nhé..

Làm thế nào để đổi tên trong Valorant?
Valorant – tựa game FPS mới nổi của Riot

Đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bản thân trước khi muốn thay đổi tên của mình tại đây: https://account.riotgames.com.

Khác với Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam, Valorant vẫn thuộc quyền phân phối chính từ Riot, vậy nên muốn đổi tên trong trò chơi, bạn cần phải đăng nhập và chỉnh sửa ở tài khoản Riot của mình.

Tuy nhiên có 1 điểm khá đặc biệt so với LMHT hoặc những tựa game khác  là người chơi sẽ không cần phải tốn bất kỳ tiền phí nào để đổi tên. Tất cả những gì bạn cần đó là đăng nhập vào tài khoản Riot Games –> đổi tên là hoàn tất. Có một chú ý nho nhỏ đó là sau khi đổi tên, bạn cần đợi 30 ngày để có thể đổi lại một lần nữa.

Làm thế nào để đổi tên trong Valorant?
Đổi tên ID và Tagline

Bên cạnh ID của bản thân, bạn cũng có thể thay đổi tagline. Đó là một dòng ở sau ID tên, bao gồm một dấu # và tập hợp các chữ hoặc và kí tự. Giống như ID, tagline cũng chỉ có thể thay đổi một lần trong khoảng 30 ngày. Vì vậy các bạn có thể tận dụng thay đổi tagline cùng với tên trong game. Vì chỉ cần nhấn nút “Lưu”, hệ thống sẽ mặc định bạn muốn thay đổi Tagline trong thời điểm đó.