Liên Quân Mobile: Team Flash chốt lại các thành viên tham gia ĐTDV mùa Đông, tự tin giành lấy cup vô địch Update 06/2024

Mới đây, Team Flash đã chốt lại đội hình tham gia ĐTDV mùa Đông cùng với tham vọng giành cup vô địch lần thứ 6 về cho các Flazers.

Để đánh bóng tên tuổi của mình, các nhà phát hành tựa game Liên Quân Mobile không ngừng tổ chức các giải đấu lớn cùng với phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Gần đây nhất, vào cuối tháng 8 này Đấu Trường Danh Vọng mùa đông năm 2021 sẽ chính thức bắt đầu.

Ứng cử viên sáng giá nhất trong mùa giải lần này không ai khác chính là đội tuyển Team Flash. Mới đây, trong video trả lời phỏng vấn, các tuyển thủ của đội tuyển này đã tiết lộ, các thành viên đã bàn bạc và đưa ra một quyết định quan trọng để team sẵn sàng “try-hard” trong mùa giải:

“Sau khi thử nghiệm nhiều phương án khác nhau nhưng không có hiệu quả nên lần này chúng mình sẽ giữ nguyên đội hình đã giúp đội lên ngôi vô địch ở Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân. Với chủ trương: xây dựng đội hình gắn kết, thi đấu bền bỉ. Trong giai đoạn đầu mùa giải, chúng mình hay bị “sẩy chân” nên lần này các anh em sẽ tập trung luyện tập nhiều hơn để có khởi đầu viên mãn”.

Để thực hiện tham vọng đoạt cup vô địch vào trong tay, Team Flash quyết định đưa ra những con mạnh nhất mà họ có:

  • DSL: FL. Gấu
  • Jungle: FL. ADC
  • Mid: FL.XB
  • ADL: Daim
  • SUP: ProE
  • Jungle: FL Gray
  • Coach: Flash. Đạt Kòii

Nhìn vào đội hình này ai cũng sẽ cảm giác quen thuộc bởi đây chính là đội hình mạnh nhất của Team Flash đã giúp họ cầm về cup vô địch lần thứ 5, tạo nên kỷ lục “số lần vô địch giải đấu quốc nội bộ môn Liên Quân” nhiều nhất trên thế giới. Thông tin trên cũng khiến Flazers an tâm phần nào bởi bộ khung này tạm thời phát huy được tối đa sức mạnh của các thành viên.

Với sự chuẩn bị này, mục tiêu mà Team Flash hướng đến không gì khác ngoài chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021, nếu thành công thì đây sẽ là chiếc cúp thứ 6 trong bộ sưu tập của đội tuyển này. Đầy tự tin, Xuân Bách không ngại “gáy” sớm:

“1 bàn tay thôi là chưa đủ cho các Flazers đếm cúp sau mùa giải này. Hy vọng rằng Team Flash có thể giữ vững ngôi vương và có thể tiến xa hơn ở các giải quốc tế!”.