Linh Ngọc Đàm: Khoe ảnh xinh đẹp rạng rỡ ngay cả khi đi chợ khiến cộng đồng mạng say đắm Update 05/2024

Đang trong thời gian dãn cách, Linh Ngọc Đàm vẫn rất xinh đẹp khiến nhiều người tưởng rằng nữ streamer này đang đi lễ hội.

Linh Ngọc Đàm (Đàm Thị Ngọc Linh) là một nữ streamer nổi tiếng không xa lạ gì với giới trẻ nghiện game tại Việt Nam hiện nay. Fanpage của cô hiện tại có hơn 2 triệu lượt theo dõi, song song đó kênh Youtube của Linh Ngọc Đàm có 3,65 triệu Sub.

Với vẻ ngoài cực kì xinh xắn và dễ thương cô đã tạo ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ. Cô là nữ livestream, game thủ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, LNĐ còn thử mình trong lĩnh vực người mẫu ảnh và thường xuyên xuất hiện trong một số phim online.

Không chỉ tạo được danh tiếng trong cộng đồng streamer Việt mà cô nàng nhỏ nhắn, xinh xắn này từng gây ấn tượng với cư dân mạng với những đoạn clip hài hước “troll” nhau triệu view giữa mình và ông anh trai giả (Quang Cuốn).

Trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, Linh Ngọc Đàm vẫn ngày ngày ở nhà luyện tập, đọc sách… Với 1 người thường xuyên ra ngoài, dĩ nhiên cô nàng streamer cũng cho biết đây không phải là điều mình mong muốn nhưng biết làm sao được. Đây có lẽ cũng là tâm trạng chung của không ít người.

Gần đây, Linh Ngọc Đàm bất ngờ đăng tải trên story Instagram của mình với hình ảnh cực khác lạ ngày thường khi vẫn đầy xinh đẹp nhưng trang điểm đậm hơn, ngồi trên xế hộp. Nếu như ngày thường nhiều người sẽ nghĩ rằng nữ streamer này đang đến 1 sự kiện quan trọng nhưng hóa Linh Ngọc Đàm đang “đi chợ”. Cô nàng còn cho biết 1 tuần chỉ được đi chợ 2 lần với 2 tấm phiếu và dù đi chợ gần nhưng đây hẳn là cảm giác khó tả khi đã ở nhà quá lâu.

Đây hẳn cũng chẳng phải chuyện riêng của mình Linh Ngọc Đàm, ắt hẳn nhiều chị em cũng như cánh mày râu cũng đang cuồng chân vì giãn cách dài ngày lắm rồi. Tuy nhiên nếu có dịp tranh thủ ra đường thì đi chợ cũng phải phấn son thật đẹp trước đã!