LMHT: Akshan sẽ không thể hồi sinh đồng minh khi bản thân đã chết trong bản 11.17 Update 07/2024

Tại phiên bản 11.17 sắp tới, sự thay đổi đáng chú ý nhất liên quan đến Akshan đó là đợt điều chỉnh lại chiêu Len Lén Báo Thù (W). Nội tại của Len Lén Báo Thù giúp Akshan có thể hồi sinh lại những người đồng minh của mình ở bệ đá cổ bằng cách hỗ trợ kết liễu kẻ địch trước đấy đã tiêu diệt họ.

Điều này thậm chí vẫn sẽ xảy ra nếu như Akshan bị chết trước khi kết liễu được kẻ thủ (tất nhiên là sau đó “kẻ vô lại” vẫn bị chết bởi Đồng đội, Thiêu Đốt, Bùa Đỏ, Trụ bắn hay gì đó chẳng hạn). Đặc điểm đấy khiến nhiều khi Akshan chỉ cần cố gắng chạm vào team địch là đã có thể “nhờ” đồng đội hồi sinh thay mình.

Chính vì vậy tại phiên bản tiếp theo, Riot đã quyết định loại tăng thêm chút độ khó cho Akshan trong bản 11.17 sắp tới. Sau bản cập nhật đó, Akshan sẽ cần phải tồn tại sau khi “kẻ vô lại” chết thì mới mong hồi sinh được đồng minh của mình. Rõ ràng là thay đổi này sẽ được nhiều người hưởng ứng (trừ main Akshan).

Đã có một thời gian dài trong bản 11.15 Akshan trở thành “trùm” ở Đường Giữa, lí do là nhờ chiêu E (Đu Kiểu Anh Hùng) cung cấp lượng sát thương và độ cơ động quá tốt ở ngay những cấp độ đầu. Trong bản 11.17 sau, sát thương cơ bản của Đu Kiểu Anh Hùng sẽ bị giảm đi, thay vào đó tỷ lệ sức mạnh công kích cộng thêm sẽ tăng từ 10% thành 17,5% đồng nghĩa với việc về cuối trận lượng sát thương của E sẽ nhiều hơn hẳn.

Một chút khởi sắc dành cho Akshan nằm ở việc chiêu cuối Phát Bắn Nhớ Đời của anh ta chỉ còn phải hồi chiêu 5s nếu bị ngắt trong lúc đang niệm (thay vì 15s như trước). Những lỗi đu tường trong trụ của Akshan cũng sẽ được “sửa chữa” trong bản 11.17 này. Hãy cùng chờ đợi xem tỷ lệ thắng của Akshan có bị ảnh hưởng nhiều sau khi bản 11.17 cập bến không nhé.