LMHT: Bí ẩn trong màn cấm/chọn game 4 của T1 trước Gen.G Esports – Lời khẳng định cho sự quay trở lại của “nhà vua”? Update 04/2024

T1 đang có một mùa giải tương đối thành công tính đến thời điểm hiện tại.

Như đã đưa tin trước đó, ở cặp trận bán kết 2 thuộc playoffs LCK hè 2021, T1 đã có được chiến thắng thuyết phục 3 – 1 trước Gen.G Esports. Với thắng lợi này, T1 đã chính thức có được tấm vé đến CKTG 2021 sau 1 năm vắng bóng. Không chỉ vậy, Faker và những người đồng đội cũng đứng trước cơ hội có được chức vô địch LCK hè 2021 nếu họ vượt qua được DK ở trận chung kết sắp tới.

T1 có được thắng lợi thuyết phục 3 – 1 trước Gen.G để tiến vào trận chung kết LCK hè 2021 gặp DK

Ở game 4, game đấu quyết định trong cuộc đối đầu giữa T1 và Gen.G vừa qua, xạ thủ Teddy là cái tên được nhắc đến rất nhiều với màn “gánh” team cùng vị tướng Ezreal. Tuy nhiên, có 1 chi tiết vô cùng thú vị đã được các fan phát hiện ra ở phần cấm/chọn của game đấu này. Nếu kết hợp 5 chữ cái đầu của tên những vị tướng mà T1 lựa chọn sẽ ra chữ KOREA (Hàn Quốc). Không biết sự lựa chọn này là vô tình hay có chủ đích của T1. Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là lời khẳng định cho sự quay trở lại của T1 ở mùa giải năm nay, mùa giải mà T1 chính thức trở thành 1 trong những đội tuyển đại diện cho Hàn Quốc tham dự CKTG 2021 cũng như đứng trước cơ hội trở thành tân vương của LCK hè 2021.

Những chữ cái đầu của 5 vị tướng T1 pick ghép lại thành chữ “KOREA”

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.​