LMHT: Cách để khắc chế cứng “Cuồng Thú Quyền” của Sett Update 05/2022

Từ lúc ra mắt đến nay, Sett vẫn luôn là con bài cực kì hot ở cả trên đấu trường chuyên nghiệp và trong xếp hạng nói chung. Sở hữu cơ chế chống chịu và trả sát thương độc đáo của Cuồng Thú Quyền (W), khiến Sett mang trong mình tiềm năng cao để outplay hầu hết tất cả pha đấu tay đôi. Chính với “vũ khí tối thượng” đó, không ít game thủ cảm thấy ức chế khi chả biết làm thế nào để tiêu diệt tên quái thú trâu bò dame to này.

Mathematically Correct Sett Build from settmains

Thậm chí nhiều streamer đã khám phá ra lối lên đồ chỉ tập trung quanh việc tăng sát thương cho W của Sett – Mathematically Correct Sett (Sett chuẩn toán học). Cuồng Thú Quyền gây sát thương dựa trên lượng nộ mà Sett đang có, tức là nếu nhận càng nhiều sát thương thì W của Sett càng đau. Kết hợp với nội tại tăng 1% sức mạnh công kích với mỗi 5% máu đã mất của Chuỳ Hấp Huyết thì sát thương gây ra của Sett lúc “hấp hối” sẽ vô cùng khiếp đảm.

Ngoài ra việc tập trung xây dựng bảng ngọc hợp lý và chỉ lên đồ máu cho Sett như Rìu Đại Mãng Xà, Rìu Đen, Móng Vuốt Sterak,… sẽ làm tăng “cơ hội” khiến Sett mất nhiều máu hơn – đồng nghĩa với việc thanh niên này sẽ gây càng nhiều sát thương hơn.

LMHT: Cách để khắc chế cứng "Cuồng Thú Quyền" của Sett
Bảng ngọc tập trung vào việc tăng máu tối đa và sát thương khi thấp máu

Về cuối game, bị Sett “ôm” và đấm thẳng mặt (dù bạn đã cố sốc sát thương mà hắn không chết nổi) chắc hẳn là một trải nghiệm tồi tệ bậc nhất.

Hài hước thay trên kênh Youtube của Vandiril, anh chàng này đã phát hiện ra một bug vô cùng nghiêm trọng khiến Sett mất khả năng sử dụng W và E trong suốt phần còn lại của trận đấu, thậm chí là không Biến về được luôn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn Tahm Kench. Dù có là Sett team địch hay team mình, bạn chỉ cần Nuốt được Sett khi hắn ta đang dùng Huỷ Diệt Đấu Trường (R), sau khi nhả ra Sett sẽ hoàn toàn mất khả năng kích hoạt W, E và cả Biến về.

Hiện lỗi này còn khá mới và không biết Riot đã tải bản vá lên hay chưa, nhưng mong các bạn thích chơi Sett hãy để ý nếu team địch pick Tahm Kench nhé! (cả team mình nếu sợ nó troll nữa đó)