LMHT: Canna hóa “tay mơ” với pha xử lý Leesin đi vào lòng đất, gián tiếp khiến T1 nhận trận thua trước LSB Update 09/2021

Canna đã có một ngày thi đấu đáng quên với quân bài Leesin.

Tại LCK hè 2021, T1 đang có phong độ tương đối phập phùng với 2 chiến thắng và 2 thất bại. Ở trận đấu mới đây gặp LSB, bất ngờ đã xảy ra khi T1 bị hủy diệt bởi đối thủ với tỉ số 0 – 2, qua đó thầy trò HLV Zefa rơi xuống vị trí thứ 5 trên BXH. Toàn đội T1 đã có một ngày thi đấu không tốt với những quyết định có phần khó hiểu. Canna là nhân vật được nhắc đến rất nhiều sau trận thua của T1 với pha xử lý Leesin “đi vào lòng đất” gián tiếp khiến T1 thua ở game 2.

Canna có một ngày thi đấu đáng quên với Leesin

Thế trận 2 đội diễn ra vô cùng cân bằng cho đến phút thứ 7 của ván đấu, thời điểm Leesin của Canna đạt lvl6 và thực hiện một pha di chuyển ra mid với ý đồ gank vào vị trí của FATE. Tuy nhiên đây chính là bước ngoặt của ván đấu khi ở tình huống này pha set up của T1 thất bại khiến đội tuyển này mất liên tiếp 3 mạng của Faker, Cuzz và cả Canna. Từ đó LSB lăn quả cầu tuyết và giành được chiến thắng game 2 ở phút 24.

Pha set-up gank của T1 ra khu vực đường giữa với sự xuất hiên của Canna và Cuzz

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói ở tình huống này nếu đơn giản chỉ là lỗi giao tiếp giữa các tuyển thủ. Canna đã núp ở bụi cỏ giữa trụ 1 và 2 ở khu vực đường giữa với ý đồ dùng Nộ Long Cước đá Jayce của FATE về, nơi Faker đã đợi sẵn. Tuy nhiên, mọi ý đồ đã bị phá sản khi Cuzz quên nâng R – Nộ Long Cước ở lvl6. Sau khi Faker và Cuzz lên bảng đếm số, Cuzz vẫn lao vào giao tranh với 3 thành viên bên LSB trong khi bản thân lại không đủ công cụ và để rồi phải mất mạng.

Canna quên không nâng Nộ Long Cước cho Leesin ở lvl6

Canna vẫn lao vào 1 vs 3 và rồi lên bảng đếm số

Pha xử lý của Canna chắc chắn sẽ là chủ đề bàn luận của cộng đồng mạng trong những ngày tới. Không rõ việc không nâng R ở lvl6 là ý đồ của Canna hay đơn giản chỉ là việc anh chàng này quên nhưng chắc chắn hệ quả nó đem lại đã là 1 game thua cho T1.

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8 để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.