LMHT: “Chúa hề” Doinb cùng Nuguri thay nhau tỏa sáng, FunPlus Phoenix đưa LNG Esports trở lại mặt đất Update 06/2024

Chuỗi trận thăng hoa của LNG đã chính thức dừng lại trước Doinb và những người đồng đội.

LPL hè 2021 đang bước vào những trận chiến playoffs vô cùng căng thẳng. Phải bắt đầu playoffs từ round 1 và rơi vào nhánh tử thần, tuy nhiên LNG đã gây bất ngờ lớn khi lần lượt vượt qua rất nhiều những đối thủ sừng sỏ. Danh sách bại tướng của LNG bao gồm Suning, TOP Esports và gần đây nhất là RNG. LNG sẽ tiếp tục hành trình diệu kì của mình bằng trận đấu gặp FPX.

LNG sẽ phải đối mặt với thử thách khó hơn rất nhiều là FPX

Nhắc đến FPX không thể không nhắc đến 2 ngôi sao là Doinb và Nuguri. Doinb nổi tiếng là “chúa hề” trên stream khi anh chàng luôn gây tiếng cười cho viewers. Tuy nhiên Doinb ở sân chơi chuyên nghiệp thì hoàn toàn khác, bể tướng rộng cùng kĩ năng cao là thứ mà Doinb sở hữu. Nuguri cũng được biết đến là 1 top laner tay cực to với những vị tướng carry hạng nặng. Cả 2 đã chứng minh được giá trị của mình ở cặp playoffs với LNG vừa qua. Doinb và Nuguri thay nhau “gánh” FPX ở game 1 và game 3 với 2 vị tướng rất ít được sử dụng ở meta là Irelia và Gangplank. FPX không mấy khó khăn đánh bại LNG với tỉ số 3 – 0 và đẩy đội tuyển này xuống nhánh thua, chấm dứt chuỗi trận thăng hoa của Icon và những người đồng đội tại vòng playoffs.

FPX thẳng tiến vào bán kết trong khi LNG bị đẩy xuống nhánh dưới

Còn với FPX, đội tuyển này chính thức bước vào vòng bán kết LPL hè 2021. Đối thủ của FPX sẽ là WE sau khi đội tuyển này vượt qua EDG với tỉ số 3 – 2 mới đây.

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.