LMHT: Combo “thần thánh” của Galio trở lại nhờ lỗi phiên bản 11.13 Update 05/2022

Galio luôn được biết đến là một vị tướng đa dụng trong hai vai trò Đường Giữa và Hỗ Trợ. Bảo kê đồng đội ổn, sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu cùng khả năng mở giao tranh ấn tượng là những thứ biến Galio trở thành hot pick trong thời gian qua.

Đặc biệt, combo “thần thánh” Tốc Biến kết hợp chiêu Lá Chắn Duran (W) trước đây đã trở thành thứ vũ khí vô cùng lợi hại giúp Galio gây bất ngờ cho đối thủ. Cũng chính vì vậy mà combo này đã bị xóa sổ vì quá mạnh.

LMHT: Combo "thần thánh" của Galio trở lại nhờ lỗi phiên bản 11.13

Và mới đây, combo lợi hại này được game thủ phát hiện đã xuất hiện trở lại trong Liên Minh Huyền Thoại nhờ lỗi game xuất hiện trong phiên bản 11.13 liên quan đến Tốc Biến Ma Thuật.

Theo đó, chiêu W của Galio là chiêu thức mà khi vận chiêu người chơi sẽ không thể sử dụng bất kì phép bổ trợ nào khác. Tuy nhiên nếu Tốc Biến của bạn hồi lại từ Tốc Biến Ma Thuật trong thời gian Galio vận W, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng combo “thần thánh” kể trên. Đây là một lỗi game vô cùng nghiêm trọng khi đây sự kết hợp lợi hại này hoàn toàn có thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn cục diện của một pha giao tranh.

Galio can still taunt flash with hexflash – Patch 11.13 (Bug) from leagueoflegends

Có lẽ Tốc Biến Ma Thuật đang gặp phải rất nhiều vấn đề khi trước đó cũng đã xuất hiện lỗi game liên quan đến điểm ngọc bổ trợ này. Người hâm mộ cũng đã từng chứng kiến việc một trận đấu tại LPL mùa hè 2021 bị dừng giữa chừng do lỗi game liên quan đến Tốc Biến Ma Thuật.

Hi vọng Riot Games sẽ sớm đưa ra những giải pháp để khắc phục tình trạng kể trên, ngăn không để những lỗi game này ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!