LMHT: Doinb nhận cúp MVP Chung kết LPL hè 2021 mặc dù trận đấu chưa diễn ra? Update 07/2024

BTC LPL đã có 1 pha xử lý “đi vào lòng đất”.

LPL hè 2021 đang bước vào những trận đấu cuối cùng của vòng playoffs. Với việc dễ dàng đánh bại LNG với tỉ số 3 – 0 ở cặp trận vừa qua, FPX đã tiến vào vòng bán kết và đối thủ của họ là WE. Với phong độ hiện tại của FPX thì chức vô địch LPL hè 2021 gần như không thể thoát khỏi tay của Doinb và những người đồng đội. Đội trưởng của FPX – Doinb vẫn cho thấy những màn trình diễn rất mãn nhãn, khác hẳn với những gì anh chàng thể hiện trên stream. Chính Doinb cùng Nuguri là 2 nhân tố chính giúp FPX chiến thắng trước LNG.

Doinb là nhân tố chính giúp FPX đánh bại LNG

Ngay trước trận đấu giữa FPX và LNG diễn ra, Doinb đã được BTC trao tặng chiếc cúp MVP vòng bảng LPL hè 2021. Sẽ không có gì đáng nói nếu anh chàng không mang chiếc cúp mới được tặng này đem khoe trên stream và phát hiện ra sự cố hi hữu. Không biết vì lí do gì mà BTC đã trao nhầm cho Doinb chiếc cúp dành cho MVP của trận chung kết LPL hè 2021 thay vì chiếc cúp MVP vòng bảng. Anh chàng chia sẻ cũng không phát hiện ra sự nhầm lẫn này, đến tận lúc stream lấy ra thì mới biết. Doinb cũng cho biết đã liên hệ BTC và sẽ có người đến để đổi cúp.

Doinb nhận danh hiệu MVP vòng bảng LPL hè 2021

Tuy nhiên BTC LPL lại trao nhầm cho Doinb chiếc cúp MVP của trận chung kết

Trên thực tế Doinb vẫn có cơ hội để “lấy lại” chiếc cúp MVP trận chung kết LPL hè 2021. Cơ hội để FPX lên ngôi vương tại mùa giải năm nay là rất cao và với phong độ cao của mình thì Doinb vẫn sẽ là niềm hy vọng của đội tuyển này.

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.