LMHT: Game thủ chuyên nghiệp đang ‘spam’ bài Graves đường giữa cực khỏe Update 09/2023

Không chỉ làm mưa làm gió tại máy chủ Hàn Quốc thời gian gần đây, Graves đường giữa tiếp tục được các game thủ chuyên nghiệp ở LCK hay LCK “luyện tập ngày đêm” cho vòng Playoffs diễn ra sắp tới. Việc có những lựa chọn dị trong các cặp trận Bo5 là thứ vũ khí lợi hại của các đội tuyển, khiến đối thủ không kịp đưa ra giải pháp khắc chế.

Kể từ bản cập nhật 11.15, Graves nổi lên như một lựa chọn mạnh ở đường giữa khi sở hữu tỉ lệ thắng khá ấn tượng. Gần đây nhất, hàng loạt game thủ nổi tiếng khu vực LPL như FPX Doinb hay RNG Cryin đang rất tích cực luyện tập con bài này. Trong khi đó tại LCK, AF Fly và đặc biệt là DK Showmaker là những người chơi sử dụng Graves đường giữa nhiều nhất, thậm chí Fly có đến 11 trận đấu với lựa chọn này. Điều đó cho thấy lối chơi mới này đang khiến cả những tuyển thủ hàng đầu phải quan tâm.

LMHT: Game thủ chuyên nghiệp đang 'spam' bài Graves đường giữa cực khỏe
Lịch sử đấu của RNG Cryin với Graves.
LMHT: Game thủ chuyên nghiệp đang 'spam' bài Graves đường giữa cực khỏe
Doinb cũng đang rất tích cực luyện tập Graves đường giữa.

Khả năng đẩy đường tốt ở những cấp độ đầu là một trong những lí do chính khiến Graves được ưa thích ở đường giữa thời gian gần đây. Đặc biệt, kiểm soát tốt khu vực đường giữa ở thời điểm đầu trận là một trong những yếu tố quan trọng trong các trận đấu chuyên nghiệp, giúp mở ra thế trận dễ dàng hơn cho bản thân và cả đồng đội.

Bên cạnh đó, Graves có thể thắng đường trước rất nhiều vị tướng ở thời điểm hiện tại nhờ vào lượng sát thương đầu ra lớn. Đây là tiền đề giúp người chơi tăng tiến sức mạnh nhanh chóng cũng như trở thành một ngòi nổ nguy hiểm ở giai đoạn sau khi đã có được những trang bị đầu tiên. Kết hợp với phép bổ trợ Thiêu Đốt, áp lực mà bạn tạo ra cho đối thủ là không thể xem thường.

Cùng theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!