LMHT: Gen.G Esports bị fan gửi “tối hậu thư” dù đang đứng top đầu LCK hè 2021 và chắc suất lọt vào playoffs Update 06/2024

Một bức thư đầy tâm huyết của fan đã được gửi tới Gen.G sau thành tích không tốt ở những năm gần đây.

Tại LCK hè 2021, Gen.G Esports đang thể hiện một phong độ khá tốt khi đội tuyển này hiện đang đứng thứ 2 trên BXH (bằng hiệu số thắng thua với Nongshim nhưng thua chỉ số phụ). Gen.G cũng đã chắc suất chiếc vé đến với vòng playoffs và có cơ hội lớn để cạnh tranh cho chức vô địch mùa giải cũng như suất tham dự CKTG 2021.

Gen.G Esports đang đứng thứ 2 trên BXH

Dẫu vậy, mới đây ban lãnh đạo Gen.G bất ngờ nhận được một bức tâm thư khá dài của người hâm mộ. Phần lớn nội dung của bức thư nói về những thất bại của đội trong những năm gần đây. Sau chức vô địch CKTG 2017, Gen.G (tiền thân là Samsung Galaxy) vẫn chưa có được 1 danh hiệu nào. Thành tích tốt nhất của Gen.G chỉ là vị trí á quân LCK xuân 2020 và xuân 2021, cùng với đó là vào đến tứ kết CKTG 2020. Rõ ràng thành tích này chưa thể khiến người hâm mộ cảm thấy hài lòng và họ đang rất mong chờ vào mùa giải năm nay.

Tâm thư fan gửi cho ban lãnh đạo Gen.G Esports

Ngoài ra, trong bức thư các fan cũng yêu cầu Gen.G hãy truyền thông về hành động của đội, tương tác với các fan nhiều hơn.

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.