LMHT: Học viện thể thao điện tử của T1 đăng tin tuyển thành viên mới Update 06/2024

Bạn có ước mơ trở thành một vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp? Bạn choáng váng trước mức lương trên trời mà những con người thiên tài đấy nhận được mỗi năm? Và hơn cả, bạn dành một tình yêu đặc biệt cho T1. Hãy đến với T1 Esports Academy (TEA – Học viện thể thao điện tử T1) và biết đâu bạn sẽ trở thành một Faker mới trong tương lai?

Tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc – T1 đã thông báo về việc ra mắt Học viện thể thao điện tử mới của họ. Mục đích để nhằm đào tạo ra những cá nhân kiệt xuất về trình độ, cũng như tình yêu với bộ môn thể thao mới mẻ này. Và tất nhiên, Học viện vẫn đang nhận đơn đăng kí nhé!

LMHT: Học viện thể thao điện tử của T1 đăng tin tuyển thành viên mới!
Bạn ước mơ trở thành Faker thứ 2 chứ?

Những người chơi thiết tha trở thành game thủ chuyên nghiệp trong tương lai giờ đây có thể đăng kí vào chương trình Path-to-Pro (PTP – Đường tới chuyên nghiệp) của học viện ngay ở thời điểm hiện tại. Chương trình này sẽ kéo dài trong 5 tháng, giảng dạy cho người chơi những khái niệm từ cơ bản đến nâng cao của trò chơi, những bài học kinh nghiệm, chiến thuật và tất nhiên là những giờ thực hành vô cùng chỉnh chu và nghiêm túc.

Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi đầu tiên xuất hiện trong các khoá học của Học viện. Những trò chơi khác dự định sẽ sớm xuất hiện trong tương lai. Và nếu bạn tự tin vào chính khả năng của bản thân mình thì hãy yên tâm đi. Chỉ cần chăm chỉ và vượt qua được kì thi đánh giá cuối cùng bạn sẽ được coi là một vận động viên nghiệp dư, tiếp tục nhận khoá đào tạo và trở thành “tương lai” cho chính T1.

Tất nhiên để vào được Học viện, bạn cũng phải đảm bảo được những yêu cầu đầu vào giống như tham gia vào bất kì cơ sở giáo dục nào khác vậy. Người đăng kí cần phải chuyển đến (hoặc hiện đang ở) Hàn Quốc, đạt bậc xếp hạng Kim Cương IV trở lên (máy chủ Hàn Quốc). Sau khi kết thúc thời gian nhận đơn (từ tháng 8 đến tháng 9), kì khai giảng đầu tiên sẽ chính thức được bắt đầu vào đầu tháng 9 năm nay.

LMHT: Học viện thể thao điện tử của T1 đăng tin tuyển thành viên mới
Hai tuyển thủ nổi tiếng một thời của T1 sẽ là “giáo viên” của chương trình PTP

Các cựu tuyển thủ Liên minh huyền thoại của SK Telecom T1 (SKT) Kim “Sky” Ha-neul và Park “Untara” Ui-jin sẽ là người hướng dẫn cho chương trình Path-to-Pro. Họ đều từng là đồng đội của Huyền thoại nhà SKT (giờ là T1) Lee “Faker” Sang-hyeok, người từng 3 lần đứng trên đỉnh cao của thế giới.

Sẵn sàng để trở thành Faker thứ 2 rồi chứ? Còn chờ gì mà không đăng kí đi thôi: http://t1esportsacademy.com/bbs/board.php?bo_table=0601