LMHT: Leo rank cuối phiên bản 11.12 với những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Update 09/2021

Mỗi bản cập nhật đều có những ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên ảnh hưởng của chúng tới mỗi vị tướng lại khác nhau. Chúng ta hãy cùng xem xét những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản 11.12.

Dựa vào bộ dữ liệu được cung cấp bởi website u.gg. Chúng ta hãy cùng phân tích những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở mỗi vị trí từ rank Sắt tới Thách đấu ở mọi máy chủ trên thế giới.

Đường trên: Yorick

Yorick hiện đang có tỉ lệ thắng 52.55% với 2,6% tỉ lệ chọn và 1,8% tỉ lệ cấm ở vị trí đường trên. Khi Búa rìu sát thần đang là trang bị tạo nên meta hiện tại sau khi được tăng sức mạnh ở bản cập nhật trước, đã gián tiếp mang những vị tướng solo tay đôi và đẩy lẻ quay trở lại Đấu trường công lý. Mà Yorick lại là một trong những vị tướng tận dụng tốt nhất sức mạnh của trang bị này, sở hữu khả năng solo 1 vs 1 và bộ kĩ năng đẩy đường thuộc hàng tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại, không quá ngạc nhiên khi Yorick có tỉ lệ thắng cao như vậy.

LMHT: Top những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại 11.12

Rừng: Amumu

Ngạc nhiên thay khi Amumu sở hữu một tỉ lệ thắng 52,70% với 3,7% tỉ lệ chọn và 1,0% tỉ lệ cấm ở vị trí đi rừng. Cao hơn cả Xin Zhao, một vị tướng đang là hot pick trong meta Búa rìu sát thần hiện tại với 52,46%. Có thể lý giải là với chiêu cuối R – Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu có thể dễ dàng đảo chiều giao tranh, và bộ kĩ năng dễ chơi dễ trúng thưởng của Amumu khiến cậu bé u sầu này có tỉ lệ thắng cao như vậy

LMHT: Top những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại 11.12

Đường giữa: Kayle

Là một trong những vị tướng late game mạnh nhất Liên minh huyền thoại. Kayle đường giữa đang có tỉ lệ thắng là 53,94% với 0,9% tỉ lệ chọn và 1,1% tỉ lệ cấm. Với việc bộ trang bị quá phụ thuộc vào Nanh Nashor và Quyền trượng ác thần, chỉ cần một lần nerf nhẹ cũng có thể đẩy Kayle ra khỏi meta hiện tại.

LMHT: Top những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại 11.12

Đường dưới: Swain

Khá là bất ngờ khi Swain đang sở hữu tị lệ thắng cao nhất đường dưới là 54,28% với 0,6% tỉ lệ thắng và 4,9% tỉ lệ cấm. Swain là một vị tướng mạnh ở đường dưới với vai trò là Xạ thủ hoặc hỗ trợ. Với bộ trang bị khắc chế tốt hầu hết các ad hiện tại, chỉ cần một hoặc hai mạng hạ gục cũng mang lại đủ lới thế để Swain thắng đường. Một nhược điểm của Swain là đội hình sẽ bị thiếu hụt sát thường khi về late, nếu Swain ở vị trí xạ thủ thì sẽ cần một vị trí khác trong team là ad carry để bù lại lượng sát thương.

LMHT: Top những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại 11.12

Hỗ trợ: Zyra

Là một trong những vị tướng khó chịu bậc nhất ở vị trí hỗ trợ, Zyra đang có tỉ lệ thắng là 52,72% với 5,2% tỉ lệ chọn và 2,7% tỉ lệ cấm. Với bộ kĩ năng cấu rỉa máu tốt và lối xây dựng trang bị linh hoạt, Zyra là vị tướng có thể chọn sớm trong giai đoạn Cấm-Chọn khi không muốn để lộ những vị trí quan trọng trong đội hình.

 

LMHT: Top những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại 11.12