LMHT: Lỗi game mới giúp Aphelios tấn công đối thủ ngay cả khi đã chết Update 04/2024

Vị tướng được tạo ra nhờ kinh nghiệm “200 năm cân bằng tướng” của Riot – Aphelios mới đây lại tiếp tục xảy ra lỗi game cực kì nghiêm trọng với khả năng “lấy mạng” kẻ địch ngay cả khi đã bị hạ gục. Người phát hiện ra lỗi game kể trên không ai khác ngoài thánh Bug Vandiril.

Trong video mới nhất được Vandiril đăng tải, ta hoàn toàn có thể thấy lỗi cực dị xảy ra đối với Aphelios. Có thể dễ dàng thấy được, mặc dù đã bị Ashe bắn chết nhưng Aphelios vẫn để lại một đòn đánh sau một khoảng thời gian khiến Ashe phải “chịu chung số phận” với hắn. Đặc biệt hơn, lỗi game này được cho là xuất phát từ việc Aphelios bị… lag.

Trong trường hợp người chơi Aphelios bị văng khỏi game ngay thời điểm đang cố thực hiện đòn đánh thường lên kẻ địch, Xạ Thủ Ánh Trăng có thể tung ra thêm một đòn đánh nữa khi kết nối trở lại vào game. Bất ngờ hơn là đòn đánh thường này cũng có thể tung ra ngay cả khi Aphelios đã chết. Trong một vài trường hợp, kẻ địch sẽ hoàn toàn bị bất ngờ và có thể bị kết liễu nếu ở ngưỡng máu thấp nhờ vào “bí thuật” này của Aphelios.

Với lượng sát thương chí mạng cao của Aphelios, lỗi game nói trên có thể tạo ra sự thay đổi bất ngờ cục diện giao tranh nếu đòn đánh “báo thù” của Aphelios kết liễu chủ lực thấp máu của đội.

Hi vọng rằng Riot sẽ sớm tìm ra cách khắc phục vấn đề này để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Cùng theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!