LMHT: Ngọc siêu lỗi trong meta rừng hiện tại chính là Thị Trường Tương Lai Update 07/2024

Người đi rừng có thể coi là một trong những mắt xích quan trọng nhất trong chiến thắng của cả đội. Việc tạo áp lực ở vai trò đi rừng trong xuyên suốt trận đấu vô hình chung ảnh hưởng rất nhiều đến các khu vực đường cũng như kiểm soát mục tiêu lớn. Vậy bạn đã biết đến bí quyết snowball trận đấu với điểm ngọc Thị Trường Tương Lai chưa?

Bí quyết này nằm ở sự chênh lệch trang bị ở khoảng thời gian đầu trận. Việc có thể sở hữu một trang bị thành phần hoàn chỉnh trước đối thủ sẽ giúp bạn chiếm được rất nhiều lợi thế và tạo áp lực lớn lên đối thủ. Mặc dù vậy, lượng tài nguyên từ những bãi quái rừng ở thời điểm đầu trận là có hạn, vì vậy ngoài lượng tiền từ những mạng hạ gục ra thì rất khó để bạn có thể đủ tiền để lên một trang bị thành phần hoàn chỉnh. Tuy nhiên, bằng cách sử ngọc Thị Trường Tương Lai, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này một cách dễ dàng.

Theo Skill Capped Challenger LoL Guides, sau khi hoàn thành 6 bãi quái rừng (chưa tính Cua Kì Cục), bạn sẽ nhận được 800 vàng. Thông thường bạn sẽ mất khoảng 3 phút 30 giây để hoàn thành vòng rừng đầu tiên. Khi đó bạn sẽ có thêm 160 vàng vay nợ từ ngọc Thị Trường Tương Lai và 184 vàng từ lượng tiền cộng thêm tự nhiên, và con số tổng cộng là 1144 vàng.

Số tiền này hoàn toàn giúp bạn lên được những món trang bị ảnh hưởng lớn đến sức mạnh ở đầu trận như Dây Thép Gai, Dao Hung Tàn… hoặc Giày Pháp Sư đối với những vị tướng thiên về Sức Mạnh Phép Thuật. Tuy nhiên để có thể snowball triệt để, bạn nên tận dụng lợi thế về trang bị này để thực hiện những tình huống gank hoặc thi đấu áp lực lên đối thủ. Sức mạnh trong những pha giao tranh nhỏ lẻ đầu trận của bạn sẽ hoàn toàn nhỉnh hơn đối thủ nhờ vào bí quyết kể trên.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình leo rank của bạn, đặc biệt là người chơi yêu thích vị trí đi rừng. Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về Liên Minh Huyền Thoại nhé!