LMHT: Rengar liệu có thể “lột xác” sau đợt thay đổi trên PBE? Update 05/2024

Nổi tiếng là một Sát Thủ với phong cách đi rừng ăn thịt cực kì mạnh mẽ nhưng Rengar lại không thể có chỗ đứng ở vị trí đi rừng trong một vài phiên bản gần đây. Vì vậy, Riot Games quyết định “ưu ái” cho vị tướng này bằng rất nhiều thay đổi đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE.

Mới đây, Riot Phlox vừa đăng tải thông báo về việc Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh Rengar sẽ nhận được rất nhiều thay đổi để đưa vị tướng này trở lại vị thế vốn có. Những thay đổi này sẽ được thử nghiệm một cách kĩ lưỡng tại máy chủ PBE trước khi đến tay người chơi trong những bản cập nhật sắp tới.

Những thay đổi đối với Rengar chủ yếu nhắm vào việc điều chỉnh cũng như cường hóa một số kĩ năng của hắn, cụ thể như sau:

LMHT: Rengar liệu có thể "lột xác" sau đợt thay đổi trên PBE?

Với những thay đổi kể trên, có thể thấy Riot đang cố gắng cải thiện chất lượng trong những pha lao vào của Rengar, đồng thời giảm đi rất nhiều áp lực cho hắn bằng việc cộng thêm chỉ số cũng như khả năng hồi phục từ W. Việc giảm đi số lượng điểm cộng dồn nội tại cũng phần nào giúp Rengar cải thiện khả năng tay đôi với đối thủ, đặc biệt là trong những cấp độ đầu tiên. Những cập nhật này đang khiến Rengar trở nên toàn diện hơn và hoàn toàn có thể được ưa chuộng trong những trận đấu xếp hạng.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là những thử nghiệm trên máy chủ PBE, và Riot Games vẫn sẽ mất thêm thời gian để điều chỉnh một cách hợp lí trước khi đưa những thay đổi này vào trò chơi. Cùng theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!