LMHT: Riot lộ diện tướng mới Akshan và nhóm trang phục mới Update 07/2024

Hãy sẵn sàng, những người hâm mộ Liên minh huyền thoại , vì chúng ta có thể cần chuẩn bị cho một trong những sự kiện lớn nhất trong năm. Riot Games đã phát hành một câu đố web mới liên quan đến sự kiện Đại Suy Vong vào ngày hôm qua và khi được câu đố đó, chúng ta sẽ thấy được một tấm splash-art mới quảng cáo cho sự kiện mở đầu mang tên “Sentinels of Light” – Vệ Binh Ánh Sáng. Trong tấm splash-art đó sẽ bao gồm có Viego, Senna, Lucian, Gwen, Thresh và có khả năng là một tướng mới với cái tên Akshan.

LMHT: Riot lộ diện tướng mới Akshan và nhóm trang phục mới

Vị tướng mới có thể được nhìn thấy ở phía dưới bên phải của tấm ảnh, với hành động đang du đây cùng một khẩu súng bắn móc câu giống với những gì trước đây rò rỉ được. Tấm splash-art cũng nhấn mạnh cụm từ “Sentinels of Light” – Vệ Binh Ánh Sáng – ở dưới cùng. Sentinels of Light là một nhóm thợ săn cổ xưa xuất thân từ Quần Đảo Phước Lành. Họ chiến đấu để bảo vệ thế giới Runeterra khỏi đội quân xác sống của Quần Đảo Bóng Đêm. Những xác sống này bao gồm các vị tướng như Kalista, Hecarim và Thresh, và đây cũng là hội của Lucian và Senna. Theo như nhiều dự đoán, có lẽ sự kiện sẽ diễn ra trong 1 tháng từ ngày 8/7 đến ngày 10/8.

LMHT: Riot lộ diện tướng mới Akshan và nhóm trang phục mới

Thật ra, cái tên tướng mới Akshan cũng chỉ là suy đoán từ người hâm mộ LMHT, bởi vì sau khi được trích xuất mã nguồn từ trang câu đố đầu tiên, có một bức thư ẩn dấu cố tình cho người xem phát hiện ra với nội dung “Gửi các Vệ Binh — trong trường hợp tôi qua đời, tôi chỉ định Akshan làm người kế nhiệm, và kế thừa những hoài bão của tôi. Anh ấy sẽ sử dụng vũ khí của tôi và giữ cho Shurima được bảo vệ khỏi các lực lượng của Bóng Tối. Mong một ngày nào đó bạn có thể tìm thấy chúng tôi, Shadya.”

LMHT: Riot lộ diện tướng mới Akshan và nhóm trang phục mới

LMHT: Riot lộ diện tướng mới Akshan và nhóm trang phục mới

“Akshan” đồng thời cũng là mật khẩu truy cập vào trang cuối cùng của câu đố, sau đó dẫn người chơi đến hình ảnh của các splash-art khác của nhóm Vệ Binh Ánh Sáng. Do đó, nhiều người cho rằng đây là tên của nhà vị tướng mới. Ngoài vị tướng mới có thể ra mắt, còn có hai nhân vật khác xuất hiện trong tấm splash-art này, có vẻ là Graves và Vayne trong bộ “đồng phục” Vệ Binh Ánh Sáng. Hai Xạ Thủ này có thể nhận được một số trang phục mới cho sự kiện sắp tới, đồng thời tham gia cuộc chiến cùng với Senna, Lucian và Gwen chống lại Viego và các thế lực của Bóng Tối.