LMHT: Riot tiếp tục ‘thả thính’ về TV Series Arcane bằng video ngắn mới Update 06/2024

Mới đây, tài khoản “Anonymous_B” trên trang Reddit đã đăng tải một video ngắn từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Theo đó, video ngắn này có nội dung về TV Series Arcane, phim hoạt hình dài tập của LMHT.

New Arcane Footage from League Weibo from leagueoflegends

Đoạn video dài khoảng hai phút, nói về Vi thời trẻ và Jinx lúc này vẫn là một cô bé, cả hai đang ngồi trên tầng thượng để ngắm nhìn thành phố Piltover của họ. Vi nói với Jinx về tuổi thơ của mình và ý nghĩa của thành phố này đối với cô. Vi đưa Jinx một chiếc ống nhòm rồi hướng Jinx tới khắp thành phố, đi qua những nơi đã gắn liền với kỉ niệm và kể những câu chuyện về chúng.

LMHT: Riot tiếp tục 'thả thính' về TV Series Arcane bằng video ngắn mới

Video kết thúc với việc Vi khẳng định với Jinx rằng  “one day, the city is going to respect us.” (tạm dịch: Một ngày nào đó, thành phố này sẽ phải tôn trọng họ).

Trước đó, Riot đã đăng tải một video ngắn về TV Series Arcane từ tháng 6 nói về việc 2 chị em Jinx và Vi. Họ đã đã xảy ra mâu thuẫn nên sau này đã chống đối nhau. Đối với Jinx, Vi vẫn là một cái bóng khó có thể vượt qua.

Với việc tần suất xuất hiện video về Arcane ngày càng nhiều như hiện nay, có vẻ Riot sắp chuẩn bị xong và có thể công bố ngày phát hành vào tương lai gần. Arcane sẽ được công chiếu trên Netflix vào mùa thu này. Nhưng hiện tại, cả Riot và Netflix đều chưa đưa ra ngày công chiếu chính thức cho loạt phim hoạt hình này.