LMHT: Sau khi làm lại, Sona có tỉ lệ thắng cực khủng tại ARAM Update 07/2024

Nhờ sự “nâng cấp “của Riot Games trong bản cập nhật 11.16 mà Sona thường xuyên được sử dụng hơn và làm lu mờ Seraphine – được cho là phiên bản 2.0 của chính mình.

Với mục đích khiến Đại Cầm Nữ mạnh hơn trong giai đoạn cuối trận, Riot đã thay đổi Sona tại phiên bản 11.16. Tuy nhiên họ không ngờ rằng điều này lại khiến cho cô nàng trở thành bá chủ – kẻ mà các vị tướng khác đều e dè trên bản đồ ARAM.

Theo trang thống kê Liên minh OP.GG, Đại Cầm Nữ đã chiếm cho mình tỷ lệ thắng cao nhất – 56,93% tại Vực Gió Hú. Xếp ngay sau đó chính là Kog’Naw và Ashe với tỷ lệ thắng đều trên 56%, Maokai và Xerah lần lượt ở vị trí top 5 trong Vực Gió Hú.

LMHT: Sau khi làm lại, Sona có tỉ lệ thắng cực khủng tại ARAM
Nguồn : OP.GG

Nội tại mới của Sona – Tăng nhịp – nhận được cộng dồn mỗi khi trúng mục tiêu, giúp cho cô nàng liên tục tham gia vào giao tranh. Ngoài ra, sau khi đạt tối đa điểm cộng dồn nội tại, Sona giảm thời gian hồi chiêu cuối.

LMHT: Sau khi làm lại, Sona có tỉ lệ thắng cực khủng tại ARAM

Vì Vực Gió Hú thiên về chế độ giao tranh nhiều hơn đã giúp cho Đại Cầm Nữ trở nên đáng gờm hơn so với ở Summoner’s Rift. Cùng với phép bổ trợ Minh Mẫn, năng lượng của cô nàng luôn ở mức ổn định và có thể liên tục hồi máu cho bản thân và đồng minh

Về lối lên đồ, tối ưu nhất cho Sona sau khi được làm lại, các trang bị hỗ trợ như Bùa Nguyệt Thạch, Lư Hương Sôi Sục, Trượng Lưu Thủy là những trang bị chính cho Sona ở Vực Gió Hú. Các trang bị này giúp cho Sona khó bị đánh bại, khiến đối thủ luôn gặp khó khăn trong việc trao đổi chiêu thức bởi vì cô ấy có thể liên tục sử dụng kỹ năng.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về Liên Minh Huyền Thoại nhé!